Chuyên môn
Sôi nổi với cuộc thi IOE cấp trường

16:18 | 03/12/2018

              Tiếng Anh là công cụ cần thiết trong hành trang của các công dân toàn cầu trong tương lai. Với mục đích giúp học sinh thỏa sức thể hiện niềm đam mê với môn Tiếng Anh, cứ bắt đầu mỗi năm học, Trường THCS&THPT Chu Văn An lại phát động phong trào tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cho học sinh toàn trường.

Đây là một cuộc thi bổ ích giúp các con mở rộng vốn từ, ngữ pháp, tạo hứng thú học môn tiếng Anh. Các con không chỉ thi đua với các bạn trong lớp, trong trường mà còn là sân chơi thử sức cùng các bạn trên toàn quốc; sự thi đua này lan tỏa cả sang giáo viên và phụ huynh tạo một môi trường học tập tích cực, lành mạnh.

 

Các học sinh tập trung cao cho bài thi của mình.

             Ngay từ đầu năm học nhà trường đã triển khai và hướng dẫn cho học sinh tham gia các vòng tự luyện để đủ điều kiện tham gia cấp trường. Sau 3 tháng vượt qua 15 vòng tự luyện, ngày 2/12/2018 vừa qua, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức thành công cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp trường dành cho học sinh toàn hệ thống. Cuộc thi đã thu hút nhiều học sinh các khối lớp tham gia. Với thời gian làm bài 30 phút, các con đã hoàn thành bài dự thi với kết quả khá cao.

Ngày 3/12/2018, Trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức trao giải cho  học sinh xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi. Trong đó nổi bật là các học sinh đạt giải cao như Trần Bảo Ngọc (9A1), Lê Hải Hà (9A2), Nguyễn Mỹ Dung (6A2), Nguyễn Trần Hòa (7A1), Hoàng Lê Trần (7A1), Phạm Hương Mai (9A1), Trương Nguyễn Tiến Đạt (9A1). Đặc biệt, con Trần Lê Hải Ngọc lớp 6A1 đã tham gia thi vượt lớp với kết quả đáng khen ngợi đạt giải Nhì lớp 7 và giải Nhất lớp 6.


 
 

Con Hải Ngọc lớp 6A1 xuất sắc giành giải nhất cuộc thi!

 

Những gương xuất sắc mặt đạt giải Ba cuộc thi!

 

Những gương mặt xuất sắc đạt giải Nhì!

            Kết quả cuộc thi IOE cấp trường lần này đã nói lên tinh thần chăm chỉ, ham học Tiếng Anh của học sinh, trong đó có sự hướng dẫn chu đáo, tận tuỵ, có hiệu quả của các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm và sự quan tâm, đầu tư đúng mức của Ban lãnh đạo nhà trường và các bậc phụ huynh.

            Với mục tiêu giáo dục đưa Tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai cho học sinh, trường THCS&THPT Chu Văn An đã, đang thể hiện điều đó một cách thuyết phục trên nhiều sân chơi Ngoại ngữ. Cuộc thi tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường kết thúc tốt đẹp, đây thực sự là một sân chơi trực tuyến bổ ích và lí thú!

Ban truyền thông

Trường THCS&THPT Chu Văn An

  • Phương pháp mới dạy môn lịch sử
  • Cùng đón Tết Đoan Ngọ với Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2016 - Trường THCS&THPT Chu Văn An - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Cuộc thi tài năng tổ Xã hội: Chí Phèo - Thị Nở
  • Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tinh Quảng Bình, năm học 2014 - 2015
  • Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An
  • Hôi thi giáo viên giỏi, năm học 2014 - 2015
  • Mỗi ngày đến trường - Một ngày vui!
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổng kết Hội thi " Giáo viên giỏi" năm học 2013 - 2014
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Hành trình đến với học sinh vùng lũ.

Người Thầy và quả ngọt

#
Thầy giáo Dương Đình Quân là một thầy giáo có tuổi đời rất trẻ. Rời khỏi giảng đường đại học, thầy đã chọn ...

Steeman Nguyễn M.A Lyly - Cô gái đa tài!

#
 Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn ...