Nhà trường
Hội nghị Triển khai nhiệm vụ Năm học 2018 - 2019 - Đổi mới và sáng tạo

06:01 | 19/10/2018

             Ngày 13/10/2018, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị triển khai Nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tại Khách sạn Sài Gòn - Quảng Bình trong không khí hân hoan, phấn khởi. Hội nghị không chỉ đánh giá những kết quả hoạt động trong năm học vừa qua, thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học mới mà con được lắng nghe ý kiến của quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Hệ thống để cùng bước vào một năm học mới chất lượng, hiệu quả.

            Mở đầu hội nghị là những lời ca, những tiếng hát được cất lên bởi những người thầy, người cô đã quen đứng trên bục giảng với phấn trắng, bảng đen. Với những điệu múa duyên dáng, chứa đựng những cảm xúc khó tả  của liên khúc “Biển nổi nhớ và em - Nơi đảo xa” và những lời ca dễ thương, mộc mạc hòa quyện trong những hoạt cảnh, điệu nhảy hiện đại của tiết mục “Yêu sao nghề giáo viên” và “Cô Ba Sài Gòn” đến từ các cô giáo tiểu học.  
  

 Hội nghị mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

            Hội nghị bắt đầu trong những dư âm của xúc cảm tràn đầy khi được lắng nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của hai trường. Qua các bản báo cáo và phương hướng thực hiện nhiệm vụ, mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng nhau nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được và những điều cần suy ngẫm trong năm học cũ đồng thời đưa ra những biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

 

 Cô Nguyễn Thị Quyên - Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Chu Văn An báo cáo và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học.

            Hội nghị còn được lắng nghe những tham luận rất thiết thực về Công tác chủ nhiệm, Công tác truyền thông và Tiếng Anh với các hoạt động ngoài giờ lên lớp… Các bản tham luận đã đưa ra những thực trạng, biện pháp, giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học và chăm sóc học sinh trong năm học mới. Qua đó cũng thể hiện được niềm tin và sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. 

  

 Cô Đặng Thị Khánh Quyên trình bày tham luận về đổi mới trong Công tác truyền thông.

            Tại Hội nghị, Quý vị đại biểu đại diện Sở GD&ĐT Quảng Bình, phòng GD Đồng Hới, Quý vị phụ huynh và Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận và đánh giá cao sự đổi mới và sáng tạo trong nhiều hoạt động của Nhà trường, đồng thời có những lời chia sẻ, động viên rất mực chân tình, đầy tâm huyết. Thấm thía những lời tâm sự ấy bằng cả trái tim, mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên như được tiếp thêm động lực và sức mạnh để cống hiến cùng Nhà trường, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

 
Thầy Bùi Ngọc Nhân đại diện Sở GD&DT Quảng Bình phát biểu trong Hội nghị.

 
 

Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Chu Văn An  - Anh Phan Văn Điện với sự chỉ đạo và chia sẻ đầy tâm huyết


            Sau khi lắng nghe ý kiến của quý vị đại biểu, cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An đã thay mặt Ban lãnh đạo công bố quyết định khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đạt nhiều thành tích trong năm học 2017-2018. Từng người, từng tập thể được xướng tên, vỡ òa trong niềm hân hoan và xúc động với những thành quả đã đạt được. Đặc biệt, Ban lãnh đạo đã khen thưởng cho 10 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong đó có Cô giáo Đặng Thị Trà - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An được Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen; 2 Tổ chuyên môn Tiếng Anh và Thể dục có thành tích xuất sắc trong Bồi dưỡng HSG và năng khiếu; 8 nhân viên tiêu biểu của năm học 2018 - 2019.

 


Cô giáo Đặng Thị Trà cùng những giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm học 2017 - 2018

 

 

 Chủ tịch HĐQT Phan Văn Điện trao thưởng cho Tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc.

  

 Những gương mặt xuất sắc là nhân viên tiêu biểu trong năm học 2017-2018.

            Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã gửi tặng những bó hoa chúc mừng tới các quý vị phụ huynh, đại biểu hiện là những doanh nhân có mặt tại hội nghị, đặc biệt là những người sáng lập Hệ thống Giáo dục Chu Văn An - anh Phan Văn Điện và chị Đặng Thị Trà những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh chị sẽ luôn vững bước chèo lái con thuyền Hệ thống Giáo dục Chu Văn An tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa!


 


Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với những tình cảm yêu mến!

            Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An như là động lực, mục tiêu phấn đấu cho một năm học mới nhiều thắng lợi, thành công!

  

 Mừng một năm học mới với nhiều hy vọng và thành công!

Hoàng Thị Thúy Ny

Giáo viên Ngữ văn

CÁC TIN LIÊN QUAN :
  • Phương pháp mới dạy môn lịch sử
  • Cùng đón Tết Đoan Ngọ với Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2016 - Trường THCS&THPT Chu Văn An - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Cuộc thi tài năng tổ Xã hội: Chí Phèo - Thị Nở
  • Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tinh Quảng Bình, năm học 2014 - 2015
  • Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An
  • Hôi thi giáo viên giỏi, năm học 2014 - 2015
  • Mỗi ngày đến trường - Một ngày vui!
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổng kết Hội thi " Giáo viên giỏi" năm học 2013 - 2014
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Hành trình đến với học sinh vùng lũ.

Người Thầy và quả ngọt

#
Thầy giáo Dương Đình Quân là một thầy giáo có tuổi đời rất trẻ. Rời khỏi giảng đường đại học, thầy đã chọn ...

Steeman Nguyễn M.A Lyly - Cô gái đa tài!

#
 Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn ...