Học sinh
Ấn tượng từ Cuộc thi Chụp ảnh sáng tạo

14:32 | 22/12/2018

 Trong quãng thời gian đi học, chúng ta đều thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bởi ở đó có thầy cô, lớp học và những người bạn tri ân tri kỉ của chúng ta. Quãng thời gian tươi đẹp đó sẽ là những bài văn chưa có hồi kết trong cuộc đời của mỗi người. Những bài văn gắn liền với kỷ niệm của những cuộc vui, những chuyến đi chơi xa, trải nghiệm cùng bạn bè, những kỷ niệm mà con chắc chắn rằng mỗi người chúng ta sẽ không bao giờ quên được.

 

 

Bức hình lưu giữ thanh xuân của lớp 9A2

 

            Vừa rồi, chúng con được tham gia chuyến dã ngoại đến với vùng đất xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy. Đây không phải là chuyến dã ngoại đầu tiên, nhưng đối với con, chuyến dã ngoại vừa qua là khoảnh khắc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu đậm nhất. Đặc biệt, với Cuộc thi “Chụp ảnh sáng tạo” giữa các lớp đã mang đến cho con rất nhiều cảm xúc khó tả. Từ khi cầm máy ảnh cho đến bây giờ, con đã từng chụp rất nhiều thứ với nhiều chủ đề khác nhau nhưng chưa bao giờ con lại dành nhiều tâm huyết cho bộ ảnh lần này đến như vậy. Bởi trong những bức ảnh ấy lại một lần nữa con được nhìn thấy những khuôn quen thuộc đó toát lên nụ cười rạng rỡ của tuổi trẻ, thanh xuân  tươi đẹp.

 

 

Tác phẩm của tập thể lớp 7A1.

 

            Cuộc thi ảnh năm nay đã được nâng lên một tầm cao mới về kĩ thuật chụp ảnh cũng như cách diễn xuất và biểu cảm của các lớp. Mặc dù thiết bị chụp còn hạn chế song các lớp cũng đã khá đầu tư về trang phục và đạo cụ để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Chủ đề đa dạng với khung cảnh thiên nhiên đã làm cho người xem một cái nhìn về mảnh đất con người Lệ Thủy bình dị mà thân thương đến lạ! Những bức ảnh chụp ở “Khe nước lạnh” đã để lại nhiều ấn tượng trong con bởi lúc đó hầu như các bạn đều vui chơi một cách thoải mái, cùng bắn nước lên người nhau tạo ra những góc ảnh đẹp. Theo cảm nhận của con thì cái khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh của các lớp là lúc chơi đùa cùng nhau ở một nơi quang cảnh sông suối hữu tình hòa quyện với con người đã làm nên một góc nhìn mới lạ. Lúc đó con như thể chỉ cần biết cầm máy lên và bắt trọn những khoảnh khắc quý giá ấy.

 

Bức hình giữa bạt ngàn núi rừng của lớp 8A1

 

             Trong các hoạt động của chuyến dã ngoại lần này, chính Cuộc thi “chụp ảnh sáng tạo” lại một lần nữa khẳng định về sự đoàn kết, yêu thương giữa học sinh các lớp dưới một mái nhà chung Chu Văn An thân thương, đặc biệt là phần thi Bình chọn ảnh đẹp của các lớp.

 

 

 

 

Thỏa sức sáng tạo cùng lớp 6A1 và 6A2

            Chúng con xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và nhà trường đã tạo cho chúng con một sân chơi bổ ích và thú vị! Chúng con mong rằng với những sản phẩm mà chúng con đã tạo ra, nhà trường sẽ tạo điều kiện và tổ chức nhiều cuộc thi sáng tạo hơn nữa để chúng con có cơ hội thể hiện tài năng và khám phá của riêng mình!

 

 

Ấn tượng cùng lớp 9A1.

                                                                                                       Trần Nguyễn Mỹ Linh

Học sinh lớp 9A2

  • Phương pháp mới dạy môn lịch sử
  • Cùng đón Tết Đoan Ngọ với Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2016 - Trường THCS&THPT Chu Văn An - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Cuộc thi tài năng tổ Xã hội: Chí Phèo - Thị Nở
  • Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tinh Quảng Bình, năm học 2014 - 2015
  • Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An
  • Hôi thi giáo viên giỏi, năm học 2014 - 2015
  • Mỗi ngày đến trường - Một ngày vui!
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổng kết Hội thi " Giáo viên giỏi" năm học 2013 - 2014
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Hành trình đến với học sinh vùng lũ.

Người Thầy và quả ngọt

#
Thầy giáo Dương Đình Quân là một thầy giáo có tuổi đời rất trẻ. Rời khỏi giảng đường đại học, thầy đã chọn ...

Steeman Nguyễn M.A Lyly - Cô gái đa tài!

#
 Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn ...