Học sinh
Thầy Cô ơi!

04:50 | 02/06/2018

 Vậy là một mùa hè nữa lại đến, nhưng với chúng con, mùa hè năm nay thật đặc biệt. Đó là mùa hè cuối cùng của chúng con dưới mái trường thân yêu này.. Giờ phút này chúng con chợt nhận ra trong nỗi buồn chia tay là sự ngậm ngùi nuối tiếc những ngày tháng hồn nhiên, trong sáng, tươi đẹp nhất của tuổi học trò.

 

Sẽ nhớ mãi lớp học với những gương mặt thân thương.

 

Thưa thầy cô! Quãng thời gian được học tập dưới mái trường là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của thời học sinh chúng con. Bốn năm, dù không dài nhưng chất chứa bao kỉ niệm với thầy cô, bạn bè, với từng ô cửa, bậc cầu thang, góc sân trường...

 

 

 

 

Thầy cô mãi trong tim chúng con

 

Nói đến đây con thực sự quá nghẹn ngào. Bởi chúng con biết sẽ không còn nữa những phút giây hồn nhiên vô tư đùa giỡn cùng những người bạn thân thiết. Và con biết mùa hè này chúng con sẽ phải rời xa những người giáo viên tận tụy, lúc nghiêm khắc đến đáng sợ, lúc ấm áp như tấm lòng mẹ cha, lúc cười vui như những người bạn thân thiết. Không chỉ là những người giáo viên, thầy cô còn là những người truyền cho chúng con niềm tin và nghị lực trong cuộc sống. Để mỗi khi chúng con thất bại hay muốn bỏ cuộc, luôn có bàn tay của thầy cô nồng ấm, nâng đỡ chúng con đứng dậy, dạy cho chúng con biết cách tự chữa lành vết thương.

 

 

Công ơn thầy cô sao chúng con kể hết thành lời…

 

Vậy mà không biết bao nhiêu lần, những đứa học trò dại dột, vô tâm đã làm thầy cô phải phiền lòng. Chúng con cúi đầu xin thầy cô tha thứ! Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời chúng con, cho chúng con được cảm nhận những yêu thương vô giá, và hơn hết, một vòng tay rộng mở lúc chúng con cần.

 

 

Mai xa rồi sẽ nhớ nhau thật nhiều…

 

Cảm ơn các bạn đã có mặt trong thanh xuân của 9A1, để chúng ta có những khoảnh khắc tuyệt vời trong những ngày tháng qua. Cảm ơn tất cả những gì đã có dưới mái trường này!

 

 

Sẽ nhớ mãi Chu Văn An thân yêu!

 

Chu Văn An thân yêu! Chúng con xa rồi chúng con sẽ nhớ trường lắm, không biết trường có còn nhớ những cô cậu học trò nghịch ngợm. Chúng con sẽ tạm biệt mái trường hôm nay trên đôi chân vẫn còn âm vang những bài hát sân trường, những kỉ niệm khó phai mờ về tiết học cuối cùng, để rồi mai sau trở thành những công dân tốt, đem kiến thức phục vụ cho nước nhà. Cảm ơn nhé, Chu Văn An – thế giới tuyệt diệu thứ hai riêng chỉ của chúng con và không một ai khác.

Kính chào thầy cô, chúng con đi lên theo một cấp học mới!

Hẹn những nụ cười sẽ trở lại!

 

 

 

Hẹn những nụ cười sẽ trở lại!

Tập thể lớp 9A1

Niên khóa 2014 - 2018

  • Phương pháp mới dạy môn lịch sử
  • Cùng đón Tết Đoan Ngọ với Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2016 - Trường THCS&THPT Chu Văn An - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Cuộc thi tài năng tổ Xã hội: Chí Phèo - Thị Nở
  • Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tinh Quảng Bình, năm học 2014 - 2015
  • Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An
  • Hôi thi giáo viên giỏi, năm học 2014 - 2015
  • Mỗi ngày đến trường - Một ngày vui!
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổng kết Hội thi " Giáo viên giỏi" năm học 2013 - 2014
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Hành trình đến với học sinh vùng lũ.

Người Thầy và quả ngọt

#
Thầy giáo Dương Đình Quân là một thầy giáo có tuổi đời rất trẻ. Rời khỏi giảng đường đại học, thầy đã chọn ...

Steeman Nguyễn M.A Lyly - Cô gái đa tài!

#
 Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn ...