X
Tin mới

Trường THCS&THPT Chu Văn An tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I - Năm học 2018 - 2019

#
 Khi những cơn gió se lạnh của ngày đông dịu hẳn kéo theo hơi ấm của mùa xuân và hương vị của năm mới về cũng là lúc thầy cô và các con học sinh cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong quá trình nỗ lực, phấn đấu của chặng đường đã qua. Sáng ngày 17/01/2019, trường THCS&THPT ...

Ấn tượng Cuộc thi Tài năng tiếng anh OTE cấp trường

#
 Nhằm giúp học sinh có thêm cơ hội để thể hiện sự tự tin và những kiến thức, kỹ năng của mình, tạo niềm đam mê môn học đồng thời khuyến khích học sinh tự luyện, tự học tiếng Anh - một công cụ cần thiết trong hành trang của các công dân toàn cầu trong tương lai. Sáng ngày 07/01/2019, trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Tài năng Tiếng anh OTE cấp trường năm học 2018 – 2019.

Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức Ngày hội Tiếng Anh

#
Tại Trường tiểu học Chu Văn An, việc dạy và học ngoại ngữ luôn được chú trọng. Từ năm học 2015-2016 đến nay, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge English tại Việt Nam tổ chức kỳ thi tiếng Anh Cambridge YLE dành cho các em học sinh ngay tại trường.

Những tiết học Yoga bổ ích!

#
 Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để các con học sinh được tiếp cận, được rèn luyện những kiến thức kỹ năng giúp các con vươn tầm thế giới là một trong những mục tiêu của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An. Năm học mới 2018-2019, các con học sinh được học thêm môn học Yoga do các thầy cô giáo Câu lạc bộ Yoga "Sức Sống Mới Quảng Bình" giảng dạy. Tiết học Yoga không chỉ giúp các con rèn luyện sức khoẻ mà còn là khoảng thời gian hữu ích để các con thoải mái tinh thần sau những giờ học.

Chào đón xuân Kỷ Hợi với những hoạt động sôi nổi!

#
 Cứ mỗi độ xuân về, các con học sinh lại đến trường với tâm tế háo hức và đầy phấn khởi bởi các con luôn được tham gia những hoạt động ý nghĩa. Sáng ngày 30,31/1/2019, các con học sinh trường THCS&THPT Chu Văn An đã cùng tham gia các hoạt động chào đón xuân Kỷ Hợi. Qua việc tổ chức các cuộc thi như Thi nhảy sạp, Thi gói bánh chưng, Thi viết thư pháp và các trò chơi dân gian, các con đã có cơ hội để thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình trong các hoạt động trải nghiệm ngày Tết. 

  • Phương pháp mới dạy môn lịch sử
  • Cùng đón Tết Đoan Ngọ với Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2016 - Trường THCS&THPT Chu Văn An - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Cuộc thi tài năng tổ Xã hội: Chí Phèo - Thị Nở
  • Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tinh Quảng Bình, năm học 2014 - 2015
  • Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An
  • Hôi thi giáo viên giỏi, năm học 2014 - 2015
  • Mỗi ngày đến trường - Một ngày vui!
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổng kết Hội thi " Giáo viên giỏi" năm học 2013 - 2014
  • Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Hành trình đến với học sinh vùng lũ.

Người Thầy và quả ngọt

#
Thầy giáo Dương Đình Quân là một thầy giáo có tuổi đời rất trẻ. Rời khỏi giảng đường đại học, thầy đã chọn ...

Steeman Nguyễn M.A Lyly - Cô gái đa tài!

#
 Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn ...