• Tin tức
  • Tin tức nhà trường
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức thành công Hội nghị phụ huynh học kỳ I - Năm học 2018 - 2019

Thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ mới đây thôi, thầy cô và quý vị phụ huynh được làm quen với nhau trong buổi họp phụ huynh đầu năm, vậy mà giờ đây, các bố mẹ lại tiếp tục chờ đón đến buổi Hội nghị phụ huynh vào cuối học kỳ I. Chiều ngày 13/1/2019, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo trường THCS&THPT Chu Văn An, các lớp đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học kỳ I năm học 2018 – 2019 với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Phụ huynh chăm chú lắng nghe cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của lớp.

Tại hội nghị, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã đánh giá tình hình hoạt động, thông báo kết quả đạt được của các con học sinh trong học kỳ vừa qua đồng thời triển khai các kế hoạch trọng tâm trong thời gian tới và những biện pháp cần phụ huynh phối hợp để đạt được mục tiêu đề ra. Các bậc phụ huynh đã cùng nhau trao đổi những ý kiến, đề xuất phù hợp với đặc thù của từng lớp. Trên tinh thần cởi mở, góp ý thẳng thắng, buổi họp phu huynh tại các lớp đã đưa ra nhiều biện pháp, đề xuất hợp lý giúp các con có điều kiên học tập phù hợp nhất.

Phụ huynh cùng đọc những bức thư các con gửi tới bố mẹ với những lời nhắn nhủ gói trọn vào từng câu chữ!

Điều để lại ấn tượng trong Hội nghị lần này chính là những bức thư đã được cô giáo gửi gắm đến quý vị phụ huynh. Từng câu chữ được các con viết gửi bố mẹ với tất cả suy nghĩ và tình yêu thương đã giúp bố mẹ hiểu con hơn!

Trước sự quan tâm và chia sẻ của quý bậc phụ huynh, Nhà trường sẽ lắng nghe và tiếp thu để xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các con học sinh thân yêu. Hy vọng, bước qua học kỳ II năm học 2018 - 2019, phụ huynh sẽ cùng tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động để mang đến những kết quả tốt đẹp về học tập cũng rèn luyện ý thức của các con!