• Tin tức
  • Thông báo
  • Năm học 2015 - 2016

Thông báo 01 (V/v tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh - ...

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Năm học: 2015 – 2016

Hệ thống giáo dục Chu Văn An - Quảng Bình là Hệ thống các trường tư thục chất lượng cao, kết nối liên thông thống nhất từ Mầm non lên Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Cùng với phương châm “Dạy những gì học sinh cần, giúp học sinh ngang tầm thế giới”, mục tiêu của Nhà trường là mang đến cho xã hội một sản phẩm giáo dục toàn diện, mang đến cho phụ huynh sự yên tâm; cho học sinh được học tập, vui chơi, trải nghiệm và phát triển trong một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và tích cực.

Để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, Nhà trường có kế hoạch tuyển dụng giáo viên Tiêng Anh với những nội dung sau:

1. Vị trí dự tuyển tại Trường THCS&THPT Chu Văn An:

- 02 giáo viên Tiếng Anh

2. Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học chính quy, đúng chuyên ngành, đạt loại Khá, Giỏi, có chứng chỉ năng lực Tiếng Anh đạt chuẩn B2 trở lên theo khung tham chiếu châu Âu.

Mỗi giáo viên tham gia 03 vòng thi tuyển: vòng thi Lý thuyết (hoàn thành bài thi viết về chuyên môn, giải một số bài tập nâng cao); vòng thi Thực hành (bốc thăm 02 bài dạy, soạn bài và thực hành dạy trên lớp); vòng Phỏng vấn (kiểm tra kiến thức, hiểu biết về chuyên môn, về quy chế của ngành, khả năng giao tiếp, xử lí tình huống sư phạm).

3. Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo.

- Được hưởng lương theo thỏa thuận với mức lương của giáo viên chính đứng lớp ngay sau khi ký hợp đồng lao động.

- Được hưởng hoặc chuyển các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước như đối với trường công lập.

4. Thời gian tuyển dụng:

- Nhận hồ sơ từ ngày 25/8/2015 đến hết ngày 30/8/2015

- Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định chung

- Thời gian dự tuyển: Từ ngày 31/8/2015 đến ngày 04/9/2015

- Công bố trúng tuyển: ngày 05/9/2015

- Ký hợp đồng thử việc: ngày 07/9/2015

- Lệ phí dự tuyển 100.000 đồng/hồ sơ.

5. Thông tin liên hệ:

Văn phòng Trường THCS&THPT Chu Văn An

Địa chỉ: Tiểu khu Phú Thượng, Phường Phú Hải, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Điện thoại: 052 3814 814 - Website: trunghocchuvanan.edu.vn.

Đồng Hới, ngày 24 tháng 8 năm 2015

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG