• Tin tức
  • Thông báo
  • Năm học 2014 - 2015
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thông báo 04 ( V/v triển khai Chương trình Giáo dục ...

THÔNG BÁO                                                              Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh khối 6

Trường THCS&THPT Chu Văn An vinh dự là một trong sáu trường của toàn tỉnh  được Sở GD&ĐT Quảng Bình chọn triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông môn tiếng Anh thí điểm cấp THCS theo Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 (tại Quyết định số 1778/QĐ-SGDĐT ngày 17/09/2014 của Sở GD&ĐT Quảng Bình).

Năm học 2014 - 2015, Nhà trường triển khai thực hiện cho học sinh khối 6.

Nhà trường đã khảo sát năng lực đầu vào của học sinh và hoàn tất các điều kiện đảm bảo yêu cầu theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT. Vì vậy, khối 6 sẽ dạy học môn Tiếng Anh theo Chương trình thí điểm từ ngày 29/9/2014.

Để có sách giáo khoa, tài liệu cho con học tập, Nhà trường kính thông báo và đề nghị Quý phụ huynh khối 6: bộ sách tiếng Anh thí điểm lớp 6 (gồm 2 cuốn sách giáo khoa và 2 cuốn sách bài tập) với giá là 110.000 đồng, tại Hiệu sách của trường (cạnh cổng chính).

Nhà trường kính thông báo để Quý vị phụ huynh biết và mua sách kịp thời cho con, đồng thời mong luôn nhận được sự phối hợp để công tác dạy học tiếng Anh tại Nhà trường ngày càng chất lượng và hiệu quả.

Kính chúc Qúy vị phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc.

Đồng Hới, ngày 26 tháng 9 năm 2014

(Đã ký)