• Tin tức
  • Thông báo
  • Năm học 2012 - 2013

Thông báo số 09 v/v: Tuyển sinh cấp học bổng CHẮP ...

(Số 09/TB- CVA)

V/v tuyển sinh cấp học bổng "Chắp cánh tương lai" của Hệ thống trường Chu Văn An
    Năm học 2012-2013

Để chuẩn bị cho năm học 2012 - 2013, Hội đồng tuyển sinh Trường THCS & THPT Chu Văn An xin thông báo kế hoạch thi tuyển học bổng toàn phần "Chắp cánh tương lai" cho học sinh các khối 6, 7 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THI TUYỂN:

- Đối tượng:  Học sinh lớp 6, 7 trong toàn tỉnh.

- Điều kiện:  + Xếp loại học lực Học sinh giỏi năm học 2011-2012. Có ưu tiên cho những học sinh đạt giải các cuộc thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu các cấp.

+ Hạnh kiểm: Thực hiện đầy đủ nhiệm vụ người học sinh.

II.  SỐ LƯỢNG TUYỂN CHỌN VÀ PHƯƠNG THỨC THI TUYỂN:

1. Số lượng tuyển chọn: Mỗi khối tuyển 7 học sinh diện học bổng toàn phần.

2. Phương thức thi tuyển:

+ Kiểm tra kiến thức 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

+ Mỗi môn kiểm tra 10 điểm, tổng 3 môn là 30 điểm.

+ Điểm xét tuyển: Học sinh trúng tuyển phải đạt tổng điểm 3 môn từ 20 điểm trở lên và được xét theo điểm từ cao xuống cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường đề ra.

III. QUYỀN LỢI:

Học sinh thuộc đối tượng được nhận học bổng của Trường THCS & THPT  Chu Văn An sẽ được miễn tất cả các khoản thu bắt buộc từ năm trúng tuyển đến khi hoàn thành chương trình THCS & THPT theo thoả thuận giữa nhà trường và gia đình; được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và được tạo mọi điều kiện để phát triển năng khiếu bản thân.

IV. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ THI TUYỂN:

1. Thời gian thi tuyển: 8h 00 ngày 09/6/2012

2. Thời gian đăng ký: từ ngày 15/5/2012 đến ngày 05/6/2012 theo mẫu đơn của nhà trường.

3. Thời gian công bố kết quả: ngày 15/6/2012

- Thời gian làm thủ tục nhập học: từ ngày 20/6/2012 đến 20/07/2012.

- Ngày tựu trường: 01/8/2012

* Mọi thông tin xin liên hệ tại:

Văn phòng Trường THCS & THPT Chu Văn An

Địa chỉ: Tiểu khu 2, Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

ĐT: 052 3509738      Fax: 052 3858678   Website: www.trunghocchuvanan.edu.vn

Đồng Hới, ngày 15 tháng 3 năm 2012