• Hoạt động nhà trường

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 12/10/2019, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng của Nhà trường nhằm đánh giá, biểu dương những thành quả đã đạt được, cùng nhìn nhận lại những điểm còn tồn tại của năm học vừa qua và triển khai các hoạt động trong năm học mới mà còn là dịp để toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường quây quần bên nhau để cùng thảo luận những biện pháp, những ý tưởng cho một năm học mới nhiều thành công.

Những khoảnh khắc đẹp của mái nhà chung Chu Văn An.

Hội nghị mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cán bộ giáo viên, nhân viên của Hệ thống giáo dục Chu Văn An biểu diễn. Những ca từ hào hùng về đất nước Việt Nam cùng các giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng về nghề giáo vang lên tại Hội nghị như thể hiện sự quyết tâm cho một năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Sự duyên dáng của các cô giáo Tiểu học qua điệu múa Nghề giáo em yêu.

Tiết mục rực rỡ  của các thầy cô THCS & THPT Chu Văn An

Tại Hội nghị, cô giáo Đặng Thị Trà, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An, Chủ tịch Hội đồng trường THCS&THPT Chu Văn An đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019 và phương hướng năm học 2019 - 2020 cũng như những hoạt động trọng tâm nổi bật và những điểm mới sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Phát biểu của cô giáo Đặng Thị Trà

Hội nghị đã được lắng nghe những tham luận về điểm mới của các tổ, bộ phận trong Nhà trường, những điều mới mẻ, sáng tạo và những đổi mới tích cực trong  phương pháp giảng dạy. Tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT, quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã đánh giá cao sự đổi mới và sáng tạo trong nhiều hoạt động của Nhà trường, đồng thời có những lời chia sẻ, động viên rất mực chân tình.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp

Đặc biệt, các thầy cô giáo, quý vị đại biểu được đóng góp ý kiến bằng cách viết vào các phiếu lắng nghe ý kiến với mong muốn các cán bộ giáo viên, nhân viên, các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh cùng đóng góp ý kiến để Hệ thống giáo dục Chu Văn An ngày càng đổi mới, hoàn thiện đem lại chất lượng tốt nhất, đáp ứng sự kì vọng và đảm bảo yêu cầu của nền giáo dục trong thời đại mới. Đây cũng chính là điểm mới trong Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học giúp cho phần thảo luận của hội nghị thêm phần sôi nổi, ý nghĩa.

Phiếu lấy ý kiến - Điểm mới của Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Phần được đón đợi nhất trong Hội nghị chính là phần trao thưởng cho tập thể lao động tiên tiến xuất sắc - Trường Tiểu học Chu Văn An, trao thưởng cho 11 Chiến sĩ thi đua cơ sở và đặc biệt là phần trao thưởng cho những cán bộ, giáo viên, nhân viên được chọn là Gương mặt tiêu biểu năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thật bất ngờ và nhiều cảm xúc.

Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc  - Trường Tiểu học Chu Văn An.

Trao tặng bằng khen cho các chiến sĩ thi đua cơ sở.

Những gương mặt tiêu biểu vinh dự được Chủ tịch HĐQT trao tặng giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Hội nghị vinh dự được lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Anh Phan Văn Điện với sự chỉ đạo và gửi gắm những lời động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An trong năm học mới.

Anh Phan Văn Điện – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Chu Văn An với những lời chia sẻ chân tình.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Hội nghị đã cùng chúc mừng và trao tặng đến Chủ tịch HĐQT và quý vị phụ huynh là những doanh nhân những món quà và lời chúc ý nghĩa, gửi lời cảm ơn quý vi phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Hệ thống giáo dục Chu Văn An trong suốt chặng đường vừa qua!

Cảm ơn Chủ tịch HĐQT – người doanh nhân hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Tặng hoa cho quý vị phụ huynh nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Những doanh nhân cùng cất cao tiếng hát qua ca khúc “Ôi cuộc sống mến thương”

Khi giai điệu bài hát Chu Văn An - Mái trường niềm tin được cất lên cũng chính là lúc Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 khép lại với những dấu ấn đặc biệt đánh dấu cho một năm học hứa hẹn có nhiều đổi mới, nhiều thành tích để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển mai sau. Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên của Hệ thống Giáo dục Chu Văn An như là động lực, mục tiêu phấn đấu cho một năm học mới nhiều thắng lợi, thành công mới!

Niềm vui thể hiện sự quyết tâm cho một năm học mới nhiều thắng lợi.

Phan Thị Thu Hà

Giáo viên Ngữ văn.