• Hoạt động
 • Hoạt động nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020

  Sáng ngày 28/9/2019, Trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020. Hội nghị là cơ hội để phụ huynh và Nhà trường cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, tình hình hoạt động đầu năm học mới và đề ra kế hoạch phương hướng cũng như thống nhất những biện pháp cần phối hợp để thực hiện mục tiêu của năm học mới.

  Sáng ngày 28/9/2019, Trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020. Hội nghị là cơ hội để phụ huynh và Nhà trường cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, tình hình hoạt động đầu năm học mới và đề ra kế hoạch phương hướng cũng như thống nhất những biện pháp cần phối hợp để thực hiện mục tiêu của năm học mới.

              Hội nghị phụ huynh đầu năm bắt đầu bằng Hội nghị  phụ huynh toàn trường diễn ra trang trọng nhưng không kém phần ấm áp tại Hội trường mới khang trang, hiện đại. Tại đây, thay mặt Nhà trường, cô giáo Đặng Thị Trà - Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, những điểm mới và hoạt động trọng tâm trong năm học 2019 - 2020 cùng những biện pháp phối hợp giữa Nhà trường và phụ huynh về giáo dục học sinh trong năm học mới này! Với những lời phát biểu, đánh giá chân thực, sát sao cùng những chiến lược, mục tiêu đề ra trong năm học mới và những kì vọng của Nhà trường khiến toàn thể phụ huynh, thầy cô đều hào hứng và ủng hộ nhiệt tình.

   

   

  Hội nghị Phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020 toàn trường được tổ chức tại Hội trường mới khang trang, hiện đại.

   

   

  Phụ huynh lắng nghe những báo cáo, kế hoạch, định hướng nhà trường năm học mới từ Cô giáo Đặng Thị Trà – Chủ tịch Hội đồng trường.

   

              Sau phần họp phụ huynh toàn trường, Quý vị phụ huynh đã cùng thầy cô tham quan không gian trường mới để hiểu rõ hơn về môi trường học tập tiện nghi, hiện đại mà Nhà trường đã đầu tư xây dựng, qua đó càng yên tâm hơn khi gửi gắm con ở ngôi trường Chu Văn An!

   

   

  Phụ huynh cùng tham quan khu vực các dãy nhà học.

   

   

  Phụ huynh tham quan phòng Bán trú của các con.

   

              Đến với Hội nghị phụ huynh tại các lớp, các cô giáo chủ nhiệm đã chuẩn bị nội dung buổi gặp mặt chu đáo, giúp phụ huynh học sinh nắm bắt được quá trình học tập và rèn luyện của con em mình ở trường, từ đó có biện pháp phù hợp trong công tác chăm sóc và giáo dục con em ở nhà. Đặc biệt hơn, các bố mẹ còn được trải nghiệm để biết mình hiểu con như thế nào qua bài kiểm tra lý thú và cùng đọc những bức thư mà các con đã gửi gắm tới bố mẹ! Qua phần trải nghiệm này, những bố mẹ có số lượng câu trả lời đúng cao nhất còn nhận món quà ý nghĩa từ chính các con học sinh chuẩn bị. Sau khi đọc thư của các con, bố mẹ cũng đã có những hồi âm và gửi lại cô giáo chủ nhiệm. Khi nhận được thu hồi âm của bố mẹ, chắc hẳn các con học sinh sẽ rất phấn khởi và cảm động biết nhường nào!

   

   

  Phụ huynh cùng lắng nghe những đánh giá và nhận xét của các thầy cô giáo chủ nhiệm.

   

   

  Bố mẹ cùng làm bài kiểm tra “Bố mẹ có thực sự hiểu con”

   

   

  Bố mẹ nhận quà tặng từ các con học sinh  trong phần “ Bố mẹ thật sự hiểu con”!

   

              Trong hội nghị các lớp, phụ huynh đã không ngần ngại đưa ra những quan điểm, ý kiến, biện pháp giáo dục nhằm phối hợp giúp các con học tập rèn luyện đạt kết quả tốt hơn. Đặc biệt, 100% phụ huynh học sinh đồng thuận và ủng hộ chiến lược xây dựng và phát triển của nhà trường trong năm học mới.

   

   

  Các bố mẹ đã cùng thảo luận để đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường và các biện pháp phối hợp trong giáo dục học sinh.

   

              Hội nghị phụ huynh đầu năm đã khép lại bởi sự hài lòng và tin tưởng của phụ huynh với các thầy cô. Thành công này sẽ là bước khởi đầu cho một năm học mới với nhiều kết quả xứng đáng hơn nữa khi có sự đồng hành giữa phụ huynh, thầy cô cùng sự cố gắng hết mình của các con học sinh thân yêu!

   

   

  Phụ huynh cùng cô giáo lưu giữ những kỉ niệm đầu năm học mới.

  Hoàng Thị Thúy Ny

  Giáo viên Ngữ văn.


  Tác giả: Ban truyền thông Trường THCS&THPT Chu Văn An.
  Nguồn: trunghocchuvanan.edu.vn
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết