• Hoạt động
 • Hoạt động nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Chào đón ngày tựu trường năm học 2019 - 2020

  Một mùa hè đã trôi qua với nhiều niềm vui, sáng ngày 16/8/2019, các con học sinh của trường THCS&THPT Chu Văn An đã được trở về với ngôi trường thân yêu, đặc biệt hơn, đây là ngày tựu trường đầu tiên ở ngôi trường mới, bởi vậy, ngày tựu trường trở nên thật ấn tượng với nhiều cảm xúc để bắt đầu một chặng đường mới với nhiều khám phá mới, hứa hẹn nhiều thành công trong năm học mới – Năm học: 2019 – 2020Không khí chào đón năm học mới tại THCS&THPT Chu Văn An từ sáng sớm đã diễn ra nhộn nhịp và phấn khởi. Sân trường hôm nay đều tràn ngập màu sắc của cờ, hoa và sôi động trong tiếng nhạc vui tươi ngày tựu trường.

  Một mùa hè đã trôi qua với nhiều niềm vui, sáng ngày 16/8/2019, các con học sinh của trường THCS&THPT Chu Văn An đã được trở về với ngôi trường thân yêu, đặc biệt hơn, đây là ngày tựu trường đầu tiên ở ngôi trường mới, bởi vậy, ngày tựu trường trở nên thật ấn tượng với nhiều cảm xúc để bắt đầu một chặng đường mới với nhiều khám phá mới, hứa hẹn nhiều thành công trong năm học mới – Năm học: 2019 – 2020.

              Không khí chào đón năm học mới tại THCS&THPT Chu Văn An từ sáng sớm đã diễn ra nhộn nhịp và phấn khởi. Sân trường hôm nay đều tràn ngập màu sắc của cờ, hoa và sôi động trong tiếng nhạc vui tươi ngày tựu trường.

   

   

  Thầy cô đã sẵn sàng đón các con học sinh về tựu trường.

   

              Tại cổng trường và trên các sảnh phòng học, các con học sinh rạng rỡ cùng nhau chia s những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày hè. Những khuôn mặt tươi vui luôn ánh lên nụ cười trong tất cả câu chuyện. Tình bạn, tình thầy trò của các con mới thật đáng quý biết bao!

   

   

  Những cái chạm tay nhau thắm thiết khởi đầu năm học mới.

   

   

  Các con được các thầy cô trao bảng tên trong ngày đầu đến trường.

   

              Vừa bước vào cổng trường, nhìn thấy xa xa các con học sinh khối 6 ngại ngùng trong cái nắm tay của bố mẹ. Mọi thứ trông thật mới lạ và bỡ ngỡ…! Hiểu được những điều muốn nói, cô giáo chủ nhiệm khối 6 đã ân cần, dịu dàng đón các con vào lớp, khiến cho những bước chân trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn.

   

   

  Ngôi trường mới hiện đại, rộng lớn và hiên ngang.

   

   

  Những cái nắm tay còn ngượng ngùng chuẩn bị bước vào lớp học.

   

              Sau khi được đón nhận những chiếc bảng tên mới từ các thầy cô, các con đã tập trung tại các lớp học và làm quen với cô giáo chủ nhiệm. Các con cùng chuẩn bị sách vở, dụng cụ học tập cho năm học mới, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm học tập, những biện pháp để đưa lớp mình ngày càng đi lên. Các con còn được chào đón các thầy cô giáo trong ban giám hiệu đến thăm và chúc mừng. Thầy cô cùng các con đã có những bức hình lưu giữ khoảnh khắc đầu năm tuyệt vời và ý nghĩa.

   

   

  Các con học sinh lớp 6A1 chào đón thầy cô trong Ban giám hiệu về thăm lớp.

   

   

  Kỷ niệm thầy cô cùng học sinh trong ngày tựu trường.

   

              Năm học mới được khởi động với tiết học hoạt động STEM sôi nổi hào hứng. Các con học sinh đã thỏa sức sáng tạo với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

   

   

  Những tiết học STEM khởi động cho một năm học đầy sự sáng tạo.

   

              Ngày đầu tiên đến trường, các con được thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt vời, đảm bảo vệ sinh trong không gian thoáng mát của nhà ăn mới. Các con đã được học cách chia cơm, những phép lịch sự sau bữa ăn và sau khi ăn xong. Vào buổi trưa, các con thư giãn với giấc ngủ say trong sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo bán trú.

   

   

  Bữa trưa trong ngày đầu đầu tiên đến trường thật vui vẻ và đầm ấm.

   

              Ngày tựu trường kết thúc đọng lại trong các con học sinh nhiều ấn tượng, nhiều niềm vui và sự phấn khởi để sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới!

  Hoàng Thị Thúy Ny

  Giáo viên Ngữ văn.


  Tác giả: Ban truyền thông Trường THCS&THPT Chu Văn An.
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết