• Hoạt động
 • Hoạt động nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Câu lạc bộ "Hè vui Hội nhập 2019" - "Những kỷ niệm khó quên"

  Nghe đâu đây tiếng ve đã không còn râm ran, mùa hè đã ngừng đổ xuống những cơn mưa rào. Thời gian trôi thật nhanh, vậy là  các con học sinh của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” đã đi hết chặng đường và kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp.  Sáng ngày 12/7/2019, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Lễ tổng kết Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” trong niềm hân hoan, phấn khởi.

  Nghe đâu đây tiếng ve đã không còn râm ran, mùa hè đã ngừng đổ xuống những cơn mưa rào. Thời gian trôi thật nhanh, vậy là  các con học sinh của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” đã đi hết chặng đường và kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp.  Sáng ngày 12/7/2019, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Lễ tổng kết Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” trong niềm hân hoan, phấn khởi.

   

   

  Buổi lễ tổng kết Câu lạc bộ Hè trong không khí hào hứng.

   

  Mở đầu buổi lễ tổng kết các con được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi do chính các con đã cùng nhau tập luyện trong những ngày qua. Đây cùng chính là món quà đặc biệt mà các con muốn gửi tặng tới thầy cô và các bạn học sinh trong quãng thời gian tham gia khóa học.

   

   

  Tiết mục múa “Niềm vui đến trường” của các con học sinh khối 1.

   

   

  Tiết mục nhảy dân vũ ngập tràn sắc đỏ "Gọi tên Việt Nam"!

   

              Đến với buổi lễ tổng kết các con cùng được chúc mừng các lớp đã xuất sắc nhận được giải Nhất thi đua trong sáu tuần tham gia Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”. Chúc mừng tập thể lớp 1A1&5A1 với những nỗ lực, phấn đấu trong rèn luyện và học tập đã xứng đáng nhận được CUP thi đua.  Với sự đầu tư và sáng tạo trong các tiết mục văn nghệ, chúc mừng các lớp 1A5&4A1 giành giải Nhất trong cuộc thi “Giai điệu mùa hè”. Đây là cuộc thi được phát động ngay từ những tuần đầu tiên trong khóa học Câu lạc bộ, vào tiết sinh hoạt đầu tuần các con học sinh cùng thầy cô luôn được thưởng thức những giai điệu vui tươi, ngọt ngào trong những điệu múa, điệu nhảy dễ thương không kém phần sôi động của các con.

   

   

  Chúc mừng lớp 1A1 xuất sắc giành CUP thi đua Nhất Câu lạc bộ.

   

   

  Chúc mừng lớp 1A5 xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “ Giai điệu mùa hè”

   

              Thời gian tham gia Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” không quá dài, nhưng đủ các con học sinh có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Ngoài việc tham gia những tiết học bồi dưỡng, ôn luyện văn hóa, các con học sinh được tham gia những tiết học kĩ năng sống với những bài học bổ ích và thiết thực. Những tiết học năng khiếu như bơi lội, bóng đá, Yoga, Zumba… luôn được các con yêu thích. Đặc biệt, trong tiết học Rung chuông vàng với nhiều chủ đề trong mỗi tuần học đã giúp các con khám phá, chinh phục muôn vàn tri thức đa dạng, phong phú. Tại buổi Lễ tổng kết, các thầy cô cũng đã trao vòng nguyệt quế cho các con học sinh rung được chuông vàng trong tuần học cuối cùng của Câu lạc bộ.

   

   

  Chúc mừng các con học sinh rung được chuông vàng trong tuần học thứ 6.

   

              Điều đặc biệt và tuyệt vời nhất khi kết thúc buổi lễ tổng kết của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”, các con được liên hoan và thưởng thức một bữa tiệc Buffet hoành tráng do nhà trường và các thầy cô đã chuẩn bị chu đáo với tất cả tấm lòng của mình.

   

   

  Các con được thưởng thức buổi tiệc Buffet do các thầy cô chuẩn bị.

   

   

  Các con ngồi lại bên nhau trong buổi học cuối cùng tại Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”

   

              Vậy là Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” trong sáu tuần đã khép lại với những dư vị ngọt ngào, những niềm vui, kỉ niệm đáng nhớ của các con cùng thầy cô. Mong rằng thời gian học hè tại trường Chu Văn An, đã giúp các con trang bị thêm cho mình sự tự tin, mạnh dạn hơn để chuẩn bị cho năm học mới. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các con vào Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2020”!

  Ban truyền thông.


  Tác giả: Ban truyền thông Trường THCS&THPT Chu Văn An.
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết