• Trang chủ
 • Nhà trường
 • Nhân sự nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Hân hoan chào mừng hai thầy giáo mới

   Buổi chào cờ sáng thứ hai tuần này vui hơn những tuần trước bởi không khí rộn ràng chào mừng hai thầy giáo mới. Cả hội trường như lặng yên khi tên của thầy giáo Phạm Xuân Loan và thầy ...
                Buổi chào cờ sáng thứ hai tuần này vui hơn những tuần trước bởi không khí rộn ràng chào mừng hai thầy giáo mới. Cả hội trường như lặng yên khi tên của thầy giáo Phạm Xuân Loan và thầy Trần Văn Cườm được xướng lên.
            Mặc dù đã được thông báo trước nhưng tất cả giáo viên và các con học sinh không khỏi hồi hộp khi được đón hai thầy giáo mới về giảng dạy tại trường. Khi nghe đến tên thầy, nhiều con học sinh trầm trồ khen ngợi "Thầy giáo này từng dạy bố, mẹ tớ đó. Hôm qua, trường có thông báo về nhà, bố mẹ tớ rất ngạc nhiên khi nhà trường mời được các thầy về giảng dạy." em Võ Xuân Yến Vy lớp 7A2 chia sẻ.


   
  Thật vinh dự và tự hào cho các con học sinh khi đón các thầy giáo danh tiếng về giảng dạy tại trường

  Chia sẻ với các giáo viên và các con học sinh, thầy giáo Phạm Xuân Loan đã rất vui khi nhận lời mời tham gia giảng dạy tại ngôi trường mang tên người thầy giáo của muôn đời - thầy giáo Chu Văn An. Trong thời gian đến, thầy sẽ trực tiếp giảng dạy khối 6 và khối 7 môn Ngữ Văn. Thầy giáo Phạm Xuân Loan  - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Lệ Thủy; là chuyên gia đầu ngành sư phạm Ngữ văn tỉnh Quảng Bình.

  Thầy giáo Trần Văn Cườm - Nguyên Tổ trưởng tổ Toán của trường THPT Lệ Thủy  vốn đã nổi tiếng từ lâu bởi phong cách dạy Toán của thầy.  Thầy sẽ trực tiếp giảng dạy môn Toán cho khối 6 và khối 7. Và trong năm học tới, các thầy sẽ trực tiếp giảng dạy khối THPT. "Được làm việc với những cây đa, cây đề trong ngành giáo dục như hai thầy, các giáo viên trẻ như chúng tôi sẽ được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi tin chắc dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo, Ban giám hiệu và các thầy giáo uy tín như các thầy, đội ngũ giáo viên sẽ trưởng thành nhanh chóng. "Cô Trần Thị Thúy Minh - giáo viên Toán của trường tâm sự.

  Thật vinh dự và tự hào cho các con học sinh trường THCS&THPT Chu Văn An khi được đón các thầy về giảng dạy.

  Thanh Thanh 


  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết