• Học sinh
  • Gương mặt tiêu biểu
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Steeman Nguyễn M.A Lyly – Cô gái đa tài!

Để nói về niềm tự hào của trường THCS & THPT Chu Văn An nói chung và lớp 8A1 nói riêng không thể không nhắc đến bạn Steeman Nguyễn M.A Lyly. Lyly là một học sinh gương mẫu, học đều các môn đặc biệt là môn Tiếng Anh có phần nổi trội. Điển hình trong cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp thành phố vào ngày 18/01/2019 vừa qua, trải qua những vòng thi hấp dẫn với sự cố gắng Lyly đã mang về cho trường giải khuyến khích. Bạn cũng là một học sinh giỏi liên tiếp tham gia các cuộc thi của trường và dành nhiều thành tích về cho lớp.

Tự tin thể hiện tại Hội thi Tài năng tiếng anh cấp thành phố năm học 2018 – 2019.

.

Không chỉ nghiêm túc thực hiện tốt các nội quy, chăm chỉ trong học tập mà trong các phong trào, hoạt động của trường lớp bạn cũng tích cực tham gia hào hứng, sôi nổi nhiệt tình, đặc biệt với bộ môn thể thao bơi lội Lyly cũng có nhiều thành tích nổi trội. Tham gia Hội khỏe phù đổng cấp thành phố năm học 2017 – 2018, Lyly đã đạt huy chương Đồng. Với gương mặt đáng yêu, nụ cười tỏa sáng cùng sự nhanh nhẹn hoạt bát, tự tin bạn không chỉ là lớp phó đầy trách nhiệm của lớp mà còn là một học sinh ưu tú được các thầy cô tin tưởng!

Luôn là cô bé đa tài, là niềm tự hào của thầy cô và các bạn!

Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay tất cả nhờ vào sự nỗ lực miệt mài, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ của con. Kết quả của ngày hôm nay chính là câu trả lời cho sự phấn đấu từng ngày. Hi vọng rằng với sự nỗ lực đó, trong tương lai con sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa!

Phan Thị Thu Hà

Giáo viên Ngữ văn.