• Học sinh
 • Gương mặt tiêu biểu
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Phan Duy Thắng: Cậu học trò đam mê môn Tóan

  Rụt rè, nhút nhát là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với Phan Duy Thắng, gương mặt sáng giá của đội tuyển Tóan trường THCS-THPT Chu Văn An.


  Hiền lành, ít nói và có phần hơi rụt rè là những cảm nhận khi lần đầu tiếp xúc với Phan Duy Thắng, gương mặt sáng giá của đội tuyển Toán trường THCS-THPT Chu Văn An.  Là cậu học trò duy nhất của lớp 6A1 nhận được học bổng bán phần của trường THCS- THPT Chu Văn An năm học 2011- 2012, cậu đã biến may mắn đó thành động lực học tập cho bản thân mình. Cậu đã không ngừng học tập

  Cũng như bao học sinh giỏi khác trong trường, các môn học tự nhiên luôn cuốn hút Duy Thắng hơn tất cả. “Một ngày, ngoài giờ học Toán trên lớp, buổi tối, con dành 2- 3 giờ để học Toán. Con làm hết tất cả các bài tập cô giáo ra ở lớp, ở sách giá khoa, sách nâng cao của trường, sách nâng cao, luyện thi học sinh giỏi….Con cũng yêu thích các môn Vật Lý, Sinh học và ước mơ sáu này con sẽ trở thành một kỹ sư của trường Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.” Cậu chia sẻ niềm đam mê của mình.

  Kết thúc kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố vừa qua, Duy Thắng suất sắc dành giải Nhì môn Tóan năm học 2011-2012.


  Tác giả: Hoàng Thị Thúy Ny Giáo viên Ngữ Văn
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết