• Học sinh
 • Gương mặt tiêu biểu
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Lê Hoàng Diệu Thúy: Chia sẻ bí quyết học đều tất cả các môn

  5 năm liền là học sinh giỏi, lên cấp 2, Diệu Thúy vẫn giữ được phong độ. Diệu Thúy chia sẻ bí quyết "cày" đều tất cả các môn học của mình: " Để tích lũy dược kiến thức, ngoài phần bài ...

  5 năm liền là học sinh giỏi, lên cấp 2, Diệu Thúy vẫn giữ được phong độ. Diệu Thúy chia sẻ bí quyết "cày" đều tất cả các môn học của mình: " Để tích lũy dược kiến thức, ngoài phần bài tập các thầy cô ra trên lớp, em còn làm thêm rất nhiều bài tập làm thêm ở các sách. Bản thân mình phải có một thời gian biểu cụ thể để tự ép mình vào khuôn khổ. Mẹ em là một giám sát viên cực kỳ nghiêm khắc đối với em.  Mẹ thường nói rằng, học tập là một quá trình tích lũy, học thật chắc kiến thức nền thì khi lên lớp có thể áp dụng nhiều cách giải khác nhau cho 1 bài toán.
  Với phương châm: "Chưa làm bài xong chưa đi ngủ, chưa làm bài đủ chưa đi chơi", em sẽ quyết tâm học thật giỏi để thực hiện ước mơ trở thành một nhân viên ngân hàng." Diệu Thúy là một lớp trưởng được nhiều bạn nể bởi thành tích điểm thi học kỳ Tóan 10, Văn 9, Anh văn 9,5. Điểm tổng kết học kỳ I vừa qua, Diệu Thúy đạt 9,1.

  Uyên Thư


  Tác giả: Hoàng Thị Thúy Ny Giáo viên Ngữ Văn
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết