• Học sinh
 • Gương mặt tiêu biểu
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Gương mặt tiêu biểu

  Tiến Đạt là một học sinh giỏi, bạn học đều các môn đặc biệt là môn Toán. Bạn một trong những thành viên của đội tuyển thi học sinh giỏi cấp thành phố sắp tới. Nhưng nổi bật hơn cả là ...

  Hà Tiến Đạt – Lớp 6A2 – Huy chương Bạc môn Bóng bàn Giải Thể thao

   

  học sinh phổ thông cấp tỉnh - năm 2016

   

   Tham dự HKPĐ toàn quốc lần thứ IX – khu vực III

   

   

  6A2, một lớp nổi danh về công tác tự quản, học tập cũng như có nhiều tài năng ẩn dấu. Hà Tiến Đạt là một tài năng nổi trội với biệt danh “cây vợt vàng của Chu Văn An” đã mang vinh dự về cho trường, cho lớp khi Sở GD&ĐT Quảng Bình thông báo bạn đạt Huy Chương Bạc môn bóng bàn – Giải Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2016, đồng thời được chọn tham dự Hội khỏe phù đổng toàn quốc  Lần thứ IX – Khu vực III sắp tới.

   

   

  Tiến Đạt là một học sinh giỏi, bạn học đều các môn đặc biệt là môn Toán. Bạn một trong những thành viên của đội tuyển thi học sinh giỏi cấp thành phố sắp tới. Nhưng nổi bật hơn cả là môn thể thao bóng bàn mà bạn luôn yêu thích, say mê tập luyện để chứng tỏ tài năng của mình. Trước mắt của chúng tôi bây giờ là cậu con trai có thân hình mập mạp với nước da nâu sạm vì nắng, nhưng đôi mắt nghị lực luôn hướng tới mục tiêu phía trước. Trong lớp, Đạt là một cán bộ lớp gương mẫu, luôn thực hiện tốt nội quy của nhà trường, luôn giúp đỡ các bạn. Đạt chia sẻ với cả lớp rằng, từ lúc nhỏ bạn đã rất thích môn bóng bàn và tập luyện cùng Ông nội rất chăm chỉ, để có được thành tích như ngày hôm nay. Tin được tham gia tập luyện để dự thi bóng bàn tại HKPĐ cấp quốc gia là một đền đáp cho những nỗ lực của bạn đã rất cố gắng để có.

   

  Chúc mừng Tiến Đạt và mong bạn sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong HKPĐ toàn quốc và cả trong tương lai.

   

  Mỹ Hạnh – Lớp 6A2

   

  CLB Phóng viên nhỏ Sen Thanh


  Tác giả: Hoàng Thị Thúy Ny Giáo viên Ngữ Văn
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết