• Học sinh
 • Gương mặt tiêu biểu
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Gương mặt thân quen

  Sinh vào chính ngày mở đầu cho một năm, nên mỗi khi nhìn cậu bé ấy rất dễ nhận ra một sức sống tràn trề, một vẻ tươi vui không thể nào lẫn lộn. Vâng, đó chính là Văn Hoàng Vũ Hải, là ...

  Sinh vào chính ngày mở đầu cho một năm, nên mỗi khi nhìn cậu bé ấy rất dễ nhận ra một sức sống tràn trề, một vẻ tươi vui không thể nào lẫn lộn. Vâng, đó chính là Văn Hoàng Vũ Hải, là gương mặt thân quen của trường THCS&THPT ChuVăn An, là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm học vừa qua. Sự nổi tiếng ấy bắt nguồn từ những thành tích khủng mà cậu bé này đã đạt được trong năm qua:  Giải Nhất Speaking English Contest cấp trường, Giải Nhất Speaking English Contest cấp thành phố. Và......một niềm tự hào, một sự hãnh diện, một niềm vui lớn: Giải Nhì Speaking English Contest cấp tỉnh!!!  Vâng, đây chính là những thành tích xuất sắc và vô cùng "đáng sợ" mà Văn Hoàng Vũ Hải đã gặt hái được trong năm qua. Có Tiếng Anh là có Vũ Hải, mà có Vũ Hải là ta thắng chắc!
   


  Hãy thử tưởng tượng mà xem, Vũ Hải đã chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng việc thể hiện rất xuất sắc các phần thi với năng khiếu và phong cách riêng của mình. Mỗi vòng thi là mỗi cách thể hiện khác nhau và là mỗi hình ảnh Vũ Hải khác nhau.
   


  Trong phần thi Chào hỏi, Vũ Hải đã mang đến nhiều điều bất ngờ và ấn tượng cho Hội đồng Ban giám khảo với bài giới thiệu sinh động, đầy đủ, ghi được nhiều dấu ấn về bản than, lớp và mái trường Chu Văn An thân yêu. Trong phần thi Tài năng, Vũ Hải từ một cậu bé chững chạc đã lột xác thành một ca sĩ phiêu diêu với từng giai điệu như một nghệ sĩ thực thụ. Trong phần thi Hùng biện, Vũ Hải điềm đạm và tự tin nói tiếng Anh một cách điêu luyện, phát âm chuẩn, chinh phục Hội đồng giám khảo và khán giả đang có mặt tại khán phòng.
   


  Chính vì màn thể hiện quá tuyệt vời cùng với thành tích đã đạt được, Văn Hoàng Vũ Hải đã khiến không ít những anh chị em học sinh trong trường phải "mồm A", "mắt O". Đặc biệt hơn, có những "fan cuồng" của còn "thuê" hẳn Vũ Hải làm gia sư  Tiếng Anh cho riêng mình. Vâng! Là gia sư khi chỉ mới 13 tuổi thôi nhé các bạn !! Thật tuyệt vời phải không???

  Thành công của Văn Hoàng Vũ Hải không chỉ là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho các thầy cô nhân dịp Xuân đến mà còn góp phần khẳng định sự thành công của Hệ thống giáo dục Chu Văn An trong việc thực hiện mục tiêu: Tiếng Anh là môn học tự chọn được ưu tiên hàng đầu với những định hướng và phương pháp giảng dạy mang nhiều nét khác biệt. Còn Vũ Hải, cậu học trò ấy mãi là gương mặt thân quen của Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

   

  Hà Phương Huyền

   


  Tác giả: Hoàng Thị Thúy Ny Giáo viên Ngữ Văn
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết