• Học sinh
 • Gương mặt tiêu biểu
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Uyên Phương - Cô gái đa tài

  Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An không chỉ thu hút bởi đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh trường Chu Văn An thể hiện sự hiểu biết và rèn luyện các kỹ năng với cách thức tổ chức ấn tượng, giúp học sinh trải nghiệm không khí khoa bảng ngày xưa mà còn bởi sau các vòng thi Hương, thi Hội, thi Đình đặc sắc và gay cấn, Hội thi sẽ tìm được học sinh được xướng danh Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa.

  Hội thi Trạng nguyên Chu Văn An không chỉ thu hút bởi đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh trường Chu Văn An thể hiện sự hiểu biết và rèn luyện các kỹ năng với cách thức tổ chức ấn tượng, giúp học sinh trải nghiệm không khí khoa bảng ngày xưa mà còn bởi sau các vòng thi Hương, thi Hội, thi Đình đặc sắc và gay cấn, Hội thi sẽ tìm được học sinh được xướng danh Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa. Đây chính là những học sinh xuất sắc nhất, được bạn bè nể phục và yêu mến nhất của trường Chu Văn An. Lê Uyên Phương, cô học sinh của lớp 9A1, một cô gái đa tài và đầy tự tin đã là Trạng nguyên của trường THCS&THPT Chu Văn An trong năm học 2019 – 2020.

   

   

  Lê Uyên Phương- cô gái tài năng.

   

  Uyên Phương là một cô gái rất gương mẫu trong hoạt động và học tập. Con đã từng giữ chức vụ lớp phó học tập, lớp trưởng của các năm học lớp 6,7,8. Về học tập, con luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và có kết quả học tập nổi bật gây ấn tượng trong lòng thầy cô và bạn bè. Trong các cuộc thi mà nhà trường tổ chức con đều tham gia nhiệt tình và giành được giải cao như: Giải ba cuộc thi IOE cấp trường năm học 2018-2019, giải ba cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp trường. Trong các cuộc thi Trạng nguyên qua các năm, con luôn được vinh danh thám hoa, Bảng nhãn. Đặc biệt trong năm học 2019-2020 này, với sự cố gắng vượt trội của mình, sự am hiểu sâu các lĩnh vực con đã xuất sắc được vinh danh Trạng nguyên Chu Văn An. Uyên Phương rất có năng khiếu về các môn học xã hội, đặc biệt môn Ngữ văn và Tiếng Anh. Vì vậy, về sự tự tin và khả năng thuyết trình, hùng biện trôi chảy, thuyết phục của con luôn để lại những ấn tượng với các bạn và thầy cô.

   

   

  Cô gái với nụ cười thân thiện.

   

   

  Lê Uyên Phương – cái tên được vinh danh Trạng nguyên năm học 2019-2020.

   

  Về hoạt động, con là một cô gái luôn tiên phong đưa ra các ý tưởng hay, sáng tạo, trong các hoạt động, cuộc thi của lớp có thành tích tốt. Bên cạnh đó, cô gái của chúng ta là một thành viên hết sức năng nổ trong các hoạt động về bảo vệ môi trường, tham gia tổ chức vì môi trường Tote-Life.

   

   

  Uyên Phương cùng các bạn trong chuyến dã ngoại.

   

  Nếu ai đến lớp 9A1, có thể dễ dàng nhận ra cô bé Lê Uyên Phương, bởi dáng người nhỏ nhắn, nhưng rất nhanh nhẹn. Uyên Phương còn sở hữu một bộ tóc dài mềm mại, óng ả. Mái tóc dài càng toát lên vẻ dịu dàng, dễ mến, cá tính của cô bé học sinh đáng yêu này. Hi vọng rằng, con sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành được ước mơ của mình.

  Hoàng Thị Thúy Ny

  Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A1.


  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết