• Học sinh
  • Gương mặt tiêu biểu

Ngô Nhật Tuấn - Gương mặt triển vọng

Bước vào căn phòng lớp 9A1 bạn sẽ ấn tượng với cậu học sinh tập trung cao độ vào bài học, tập trung nghe giảng bài, tập trung suy luận, tích cực phát biểu xây dựng bài, luôn đặt ra các câu hỏi và có những câu trả lời sáng tạo không ngờ. Đó là anh chàng lớp trưởng luôn nở nụ cười thật tươi, Ngô Nhật Tuấn - niềm tự hào của tập thể lớp 9A1, của thầy cô, của trường THCS&THPT Chu Văn An.

Anh chàng lớp trưởng với nụ cười có duyên!

Nhật Tuấn là một lớp trưởng rất gương mẫu trong việc học cũng như trong các hoạt động. Con thường có kết quả học tập rất nổi bật, gây ấn tượng mạnh với thầy cô, bạn bè. Ngoài ra con rất biết cách giúp đỡ bạn trong học tập, giúp nhiều bạn tiến bộ từng ngày. Con luôn tiên phong, đưa ra các ý tưởng hay sáng tạo trong các hoạt động, cuộc thi giúp lớp có thành tích tốt.

Nhật Tuấn say mê trong tiết học Vật lý

Ngô Nhật Tuấn rất có năng khiếu với các môn khoa học tự nhiên, những môn suy luận, lập luận logic, và đặc biệt môn Vật lý cậu có niềm say mê kì lạ. Con thường xuyên hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập trên lớptự tìm các dạng bài tập Vật lý nâng cao tìm tòi đáp án. Liên tục trong nhiều năm Nhật Tuấn luôn đạt được danh hiệu HSG, các bài kiểm tra Vật lý thường xuyên, định kì con luộn đạt con điểm 10 tròn trĩnh. Năm lớp 8 Nhật Tuấn tham gia đội tuyển học sinh giỏi Vật lý của trường và đã đạt giải ba  môn Vật lý cấp Thành Phố. Lên lớp 9 Nhật Tuấn lại tiếp tục đạt giải ba cấp thành phố, đến cuối năm học con tham gia kì thi HSG cấp tỉnh và đã xuất sắc đạt giải Nhì cho môn Vật lý.

Chúc con sẽ luôn thành công!

Với phương châm “Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công, đơn giản chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ” hi vọng rằng Nhật Tuấn sẽ tự tin bước chân vào trường chuyên Võ Nguyên Giáp và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa. Chúc con thành công!

Nguyễn Thị Hằng

Giáo viên Vật Lý