• Hoạt động
 • Công đoàn - đoàn trường - đội TNPT
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

  Chiều ngày 16/10/2019, Liên đội trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban đại diện phụ huynh trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể đội viên của Liên đội.

  Chiều ngày 16/10/2019, Liên đội trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban đại diện phụ huynh trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể đội viên của Liên đội.

   

   

  Đại hội vinh dự được đón tiếp các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường quan tâm tham dự.

   

  Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại hội đã được hòa mình với tiết mục múa “Chắp cánh ước mơ” do các bạn nữ sinh lớp 6 duyên dáng, dễ thương. Tiếp đến là những lời ca tiếng hát của các bạn học sinh lớp 6, 7 với ca khúc “Bay cao tiếng hát ước mơ” vang lên như thể hiện niềm tự hào của mỗi đội viên và điệu nhảy sôi động từ các vũ công trong đội văn nghệ đã khiến không khí Đại hội thêm phần nhiệt huyết.

   

   

  Đại hội mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

   

  Sau Lễ chào cờ trang nghiêm và phút truyền thống giàu cảm xúc, bạn Trần Ngọc Nhi đã thay mặt BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đội nhiệm kỳ qua, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới, Bản báo cáo đã được toàn thể Đại hội đã nhất trí cao.

   

   

  Lễ chào cờ nghiêm trang

   

   

  Phút truyền thống giàu cảm xúc

   

   

  Đại hội nhất trí cao với bản Báo cáo của BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

   

  Đại hội còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của quý vị đại biểu và tham luận của các Chi đội trong đó nổi trội là tham luận về Phong trào đọc sách của Chi đội 7A2 và tham luận về Nâng cao hiệu quả phong trào Kế hoạch nhỏ của Chi đội 7A1. Đại hội cũng đã bầu được BCH Liên đội mới gồm 6 đội viên tiêu biểu được tín nghiệm từ các Chi đội.

   

   

  Bạn Hoàng Thị Thanh Nhàn thay mặt Chi đội 7A2 trình bày tham luận về Phong trào đọc sách.

   

   

  Ban chỉ huy Liên đội nhận được bằng khen của Hội đồng Đội thành phố.

   

   

  Các thầy cô trong Ban giám hiệu và đại diện Hội phụ huynh trường trao tặng bằng khen cho bạn Trần Lê Hải Ngọc.

   

  Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi, thành tích thể thao, các mô hình kế hoạch nhỏ, vườn hoa liên đội vườn rau em chăm, công tác dã ngoại, từ thiện của liên đội... Những thành tích đó đã được Hội đồng đội thành phố Đồng Hới và Thành đoàn Đồng Hới tặng bằng khen xuất sắc cho Liên đội và cá nhân bạn Trần Lê Hải Ngọc – UV BCH Liên đội.

   

   

  BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

   

  Hy vọng rằng, sự thành công của Đại hội Liên đội lần này sẽ là động lực để phong trào Đội của Nhà trường phát triển hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của Hội đồng đội các cấp, của thầy cô và các bố mẹ!

                                      Dương Đình Quân

  Tổng phụ trách Đội.


  Tác giả: Ban truyền thông Trường THCS&THPT Chu Văn An.
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết