A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu ấn khó quên

Chào mừng các bạn đến với gia đình 6A1 của chúng tôi. Hôm nay bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ về những điều “bí mật - chuẩn bị được bật mí” của lớp “super đỉnh của đỉnh” ...

             Chào mừng các bạn đến với gia đình 6A1 của chúng tôi. Hôm nay bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ về những điều “bí mật - chuẩn bị được bật mí” của lớp “super đỉnh của đỉnh” này. Các bạn hãy theo dõi cho đến hết bài viết này nhé.

            Đầu tiên phải kể đến Hội đồng quản trị, à không, Hội đồng tự quản của lớp chứ nhỉ.Đứng đầu là anh chàng “heo mập” Phúc An; tiếp theo là hai cô bạn ra dáng lãnh đạo nhưng hơi bị “hách-xì-dầu” Ánh Ngọc và Bảo Ngọc. Ngoài ra, các thành viên trong lớp cũng không kém phần quan trọng. Ai cũng có những nhiệm vụ riêng và giúp cho “Bộ ba Hội đồng tự quản” quản lí lớp. 

            Chính vì thế mà lớp chúng tớ luôn yêu thương nhau và đoàn kết keo sơn. Trong học tập cũng như rèn luyện, mỗi một thành viên đều bảo ban nhau để cùng nhau cố gắng. Mỗi buổi sáng đến lớp, các nhóm trưởng sẽ phân công các thành viên trong nhóm cùng truy bài cho nhau. Bạn nào mà không thuộc bài hay không làm bài tập thì sẽ có những “mức phạt” tương ứng do các thành viên trong nhóm đề xuất. Các bạn đó sẽ “được” trực nhật trong hai ngày hoặc sẽ phải làm thêm các bài tập mà trong nhóm giao cho.

            Nhưng quan trọng nhất vẫn là công việc học tập. Như các bạn đã biết đấy, học tập rất… à không, phải nói là cực kì quan trọng đối với mỗi học sinh. Nhưng cũng có một vài anh chàng “ngồi chơi xơi nước” mà không để ý rằng đang có người âm thầm theo dõi từ mọi phía, Đó chính là các thầy cô giáo. Chỉ cần quên không làm bài tập thôi, thì …. Thứ nhất, người đó sẽ có một chỗ ngồi thật rộng rãi vào “sổ đầu bài” và cũng có thể cộng thêm một quả trứng ngỗng “cực ngon”. Thứ hai, mây giông sẽ dần kéo đến trên đầu của người đó và đám mây đó chính là “bài ca muôn thuở” của Hội đồng tự quản lớp 6A1. Và lớp cũng đã đề ra những quy tắc vàng để “nghiêm trị” những thành viên “nhất quỷ nhì ma”.

            Còn về một số tài năng của lớp thì sao nhỉ? Tất nhiên, về khoản này thì lớp 6A1 chúng tớ cũng không kém đâu nhé. Cô nàng Phương Nguyên nhỏ nhắn như thế lại được mệnh danh là “công chúa viết văn” của lớp với những câu văn tinh tế, sắc sảo. Là những cú ghi bàn đẹp mắt trên sân bóng của hai anh chàng vui nhộn “Hoàng Phương - Phúc An”. Là cô nàng với những bước nhảy uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của “Super Dance” Ánh Vân. Và cả bộ đôi đồng hành với các cuộc thi Tiếng Anh “Tiến Đạt, Bảo Ngọc”. Nhưng đây chỉ mới là một phần nhỏ của những tài năng “nổi trội” thôi nhé!

              Trên lớp, chúng tớ có người mẹ thứ hai là “mẹ” Thu. “Mẹ” Thu của chúng tớ là một người rất hiền lành, nhưng nếu như phạm lỗi thì “mẹ” sẽ rất nghiêm khắc với chúng tớ. Dù sao thì “Thương cho roi cho vọt” mà. Có như thế chúng tớ mới thực sự trưởng thành. 

   Một học kỳ trôi qua, chúng tớ đã gặt hái được những thành công nhất định. Đó là các thành phần “siêu quậy” của lớp đã chăm ngoan hơn, luôn lễ phép với các thầy cô giáo. Đó là tất cả các thành viên trong lớp đều có tinh thần tự giác và ý thức học tập tốt. Trong học kì vừa qua, lớp 6A1 chúng tớ đã ba lần được vinh danh nhận Cúp Vàng của tháng học tốt. Quả là một thành quả đáng được tuyên dương. Chúng tớ vẫn luôn tự hào vì những thành tích mà mình đạt được. Từ đó, mỗi thành viên của lớp sẽ luôn cố gắng để giữ vững thành tích “vàng” trong học kì hai sắp đến. 

            Và để kết thúc cho cho chuyên mục, đại gia đình 6A1 xin chúc các bạn chăm ngoan học giỏi. Chúc mái ấm Chu Văn An ngày càng phát triển hơn. Xin chào và hẹn gặp lại trong những chuyên mục lần sau!


Tập thể lớp 6A1


Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết