A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúng tớ đã kiếm được những tài năng như thế!

 Lớp 6A2 chúng tớ có rất nhiều tài năng! Đó là rất quan trọng điều mà tớ nhận thấy trong tháng vừa qua, bởi lớp tớ đã tổ chức thành công cuộc thi “6A2 Got talent”. Để chuẩn bị cho ...
 Lớp 6A2 chúng tớ có rất nhiều tài năng! Đó là rất quan trọng điều mà tớ nhận thấy trong tháng vừa qua, bởi lớp tớ đã tổ chức thành công cuộc thi “6A2 Got talent”. Để chuẩn bị cho cuộc thi, các thành viên trong lớp đều rất háo hức, có rất nhiều bạn đăng ký tham gia. Các thí sinh tập luyện cho tiết mục của mình rất chăm chỉ. Đến ngày tổ chức, chúng tớ cùng cô giáo chủ nhiệm - cô Khánh Quyên đã trang trí cho lớp học rất lộng lẫy, trên bàn đã có sẵn những phần quà cho người thắng cuộc. Lớp của tớ đã mời những thầy cô làm ban giám khảo: cô Tuyết hiệu trưởng – nghiêm nghị nhưng vui tính, thầy Thọ tổng phụ trách – đẹp trai, dễ thương, cô Quyên phó hiệu trưởng – duyên dáng, xinh đẹp và đại diện Hội phụ huynh lớp tớ –  mẹ Ái Hương. Tớ có nhiệm vụ tổng kết điểm của ban giám khảo nên tớ phải ngồi bên cạnh ban giám khảo.

 

Không khí hào hứng của cuộc thi “6A2 – Got talent” lớp tớ!

  

Đã đến giờ tổ chức, bạn Tiến Đạt – MC lên giới thiệu thể lệ cuộc thi cũng như những phần quà hấp dẫn làm không khí hội thi thêm phần háo hức. Thí sinh đầu tiên là nhóm nhảy của bạn Li Ly. Các bạn nhảy rất hay và lôi cuốn. Khi tiếng nhạc vừa dứt, chúng tớ vỗ tay rần rần. Tiết mục thứ hai là màn ảo thuật vô cùng huyền bí của nhóm bạn Khánh Huyền. Các bạn ấy đã đem đến cho chúng tớ những màn ảo thuật hay và bí ẩn. Chúng tớ rất khâm phục và ngưỡng mộ tài ảo thuật của các bạn. Tiết mục tiếp theo là phần thuyết trình cảm động của bạn Mỹ Hạnh. Bạn đã làm cho ban giám khảo cũng như khan giả phơi nước mắt vì bài thuyết trình của mình.

 

Phong cách trình diễn tự tin của các bạn trong tiết mục nhảy LUV.

  

Tiết mục ảo thuật vui nhộn và bất ngờ của nhóm Bảo Long, Khánh Huyền, Đức Hiếu.

  

Chúng tớ thật sự bất ngờ khi lắng nghe giọng hát tình cảm  của bạn Vĩnh An, Xuân Thắng, Tấn Phát với bài hát “Nơi ấy con tìm về”.

  

Bạn Mỹ Hạnh đã khiến chúng tớ xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm của mình.

 

Những nhân tố bí ẩn Hải Hà, Thùy Dương, Hữu Huyền khiến chúng tớ bất ngờ!

 

Tiết mục thứ tư là những giọng ca của ba bạn nam: Vĩnh An, Tấn Phát, Xuân Thắng, các bạn tuy là nam nhưng lại có giọng hát rất hay và trong trẻo. Chúng tớ vỗ tay rất to sau tiết mục của các bạn. Cuối cùng là phần thi của các bạn nữ Hải Hà, Hữu Huyền, Thùy Dương. Các bạn rất dễ thương và hát hay, ban giám khảo rất thích tiết mục của các bạn. Khi những tiết mục đều đã kết thúc, tớ liền tổng kết điểm của Ban giám khảo. Giải nhất đã thuộc về tiết mục “Sắc màu tuổi thơ” của nhóm bạn Hữu Huyền. Cả lớp đều vỗ tay hưởng ứng để chúc mừng cho các bạn.

 

Vui mừng trước những điểm số mà Ban giám khảo của chúng tớ mang lại.

 

Thầy Trần Văn Thọ trao giải cho những bạn đạt giải nhất.

 Lớp 6A2 của chúng tớ là vậy đó, có rất nhiều tài năng nhờ đến cuộc thi này mới hé lộ, chẳng hạn như Tấn Phát, Vĩnh An, Xuân Thắng, thường ngày ba cậu ấy rất nghịch ngơm, luôn luôn chọc ghẹo các bạn, thế mà có ai ngờ được là ba cậu ấy lại có giọng hát hay đến vậy. Cả Hữu Huyền, Hải Hà, Thùy Dương “Ộp” nữa, ba bạn ấy thường ngày cũng rất nhút nhát, thế nhưng các bạn ấy lại dũng cảm tham gia cuộc thi và đạt thành tích cao. Lớp tớ luôn được mệnh danh là “lớp giải Nhất” vì luôn đạt giải Nhất trong những cuộc thi của trường tổ chức, bí quyết của lớp tớ là luôn đoàn kết, năng động, tự tin và luôn tạo cơ hội cho các bạn thể hiện mình, như cuộc thi “6A2 Got talent” chẳng hạn. Vì vậy, tớ rất tự hào về lớp của tớ - 6A2!

Tuyết Tiên – Lớp 6A2


Nguồn: trunghocchuvanan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết