• Học sinh
 • Câu lạc bộ Phóng viên nhỏ
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Ấn tượng từ Cuộc thi Chụp ảnh sáng tạo

   Trong quãng thời gian đi học, chúng ta đều thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bởi vì ở đó có thầy cô, lớp học và những người bạn tri ân tri kỉ của chúng ta. Quãng thời gian tươi đẹp đó sẽ là những bài văn chưa có hồi kết trong cuộc đời của mỗi người. Những bài văn gắn liền với kỷ niệm của những cuộc vui, những chuyến đi chơi xa, trải nghiệm cùng bạn bè, những kỷ niệm mà con chắc chắn rằng mỗi người chúng ta sẽ không bao giờ quên được.

  Trong quãng thời gian đi họcchúng ta đều thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bởi vì ở đó có thầy cô, lớp học và những người bạn tri ân tri kỉ của chúng ta. Quãng thời gian tươi đẹp đó sẽ là những bài văn chưa có hồi kết trong cuộc đời của mỗi người. Những bài văn gắn liền với kỷ niệm của những cuộc vui, những chuyến đi chơi xa, trải nghiệm cùng bạn bè, những kỷ niệm mà con chắc chắn rằng mỗi người chúng ta sẽ không bao giờ quên được.

   

  Bức hình lưu giữ thanh xuân của lớp 9A2

   

              Vừa rồi, chúng con được tham gia chuyến dã ngoại đến với vùng đất xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy. Đây không phải là chuyến dã ngoại đầu tiên, nhưng đối với con, chuyến dã ngoại vừa qua là khoảnh khắc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu đậm nhất. Đặc biệt, với Cuộc thi “Chụp ảnh sáng tạo” giữa các lớp đã mang đến cho con rất nhiều cảm xúc khó tả. Từ khi cầm máy ảnh cho đến bây giờ, con đã từng chụp rất nhiều thứ với nhiều chủ đề khác nhau nhưng chưa bao giờ con lại dành nhiều tâm huyết cho bộ ảnh lần này đến như vậy. Bởi trong những bức ảnh ấy lại một lần nữa con được nhìn thấy những khuôn quen thuộc đó toát lên nụ cười rạng rỡ của tuổi trẻ, thanh xuân  tươi đẹp.

   

  Tác phẩm của tập thể lớp 7A1.

   

              Cuộc thi ảnh năm nay đã được nâng lên một tầm cao mới về kĩ thuật chụp ảnh cũng như cách diễn xuất và biểu cảm của các lớp. Mặc dù thiết bị chụp còn hạn chế song các lớp cũng đã khá đầu tư về trang phục và đạo cụ để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất. Chủ đề đa dạng với khung cảnh thiên nhiên đã làm cho người xem có một cái nhìn về mảnh đất con người Lệ Thủy bình dị mà thân thương đến lạ! Những bức ảnh chụp ở “Khe nước lạnh” đã để lại nhiều ấn tượng trong con bởi lúc đó hầu như các bạn đều vui chơi một cách thoải mái, cùng bắn nước lên người nhau tạo ra những góc ảnh đẹp. Theo cảm nhận của con thì cái khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh của các lớp là lúc chơi đùa cùng nhau ở một nơi quang cảnh sông suối hữu tình hòa quyệnvới con người đã làm nên một góc nhìn mới lạ. Lúc đó con như thể chỉ cần biết cầm máy lên và bắt trọn những khoảnh khắc quý giá ấy.
   

  Bức hình giữa bạt ngàn núi rừng của lớp 8A1

   

               Trong các hoạt động của chuyến dã ngoại lần này, chính Cuộc thi “chụp ảnh sáng tạo” lại một lần nữa khẳng định về sự đoàn kết, yêu thương giữa học sinh các lớp dưới một mái nhà chung Chu Văn An thân thương, đặc biệt là phần thi Bình chọn ảnh đẹp của các lớp.

   

  Thỏa sức sáng tạo cùng lớp 6A1 và 6A2

              Chúng con xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và nhà trường đã tạo cho chúng con một sân chơi bổ ích và thú vị! Chúng con mong rằng với những sản phẩm mà chúng con đã tạo ra, nhà trường sẽ tạo điều kiện và tổ chức nhiều cuộc thi sáng tạo hơn nữa để chúng con có cơ hội thể hiện tài năng và khám phá của riêng mình!

   

  Ấn tượng cùng lớp 9A1.


  Tác giả: Trần Nguyễn Mỹ Linh Học sinh lớp 9A2
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết