A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng cuộc thi tài năng Tiếng Anh năm học 2017 - 2018

Để học sinh có thêm sân chơi thật bổ ích để học tập, tạo niềm đam mê môn học đồng thời khuyến khích học sinh tự luyện, tự học tiếng Anh - một công cụ cần thiết trong hành trang của các ...
Để học sinh có thêm sân chơi thật bổ ích để học tập, tạo niềm đam mê môn học đồng thời khuyến khích học sinh tự luyện, tự học tiếng Anh - một công cụ cần thiết trong hành trang của các công dân toàn cầu trong tương lai, vừa qua, trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức cuộc thi Tài năng Tiếng anh OTE cấp trường năm học 2017 – 2018. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thí sinh thể hiện sự tự tin và những kiến thức, kỹ năng của mình mà còn là một sân chơi bổ ích để các bạn học sinh rèn luyện các kỹ năng tiếng anh. Trải qua 2 vòng thi, cuộc thi tài năng tiếng anh OTE năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với bản lĩnh và tài năng của mình, bn Steeman Nguyễn M.A Lyly, học sinh lớp 7A1 đã xuất sắc giành giải Nhất và đại diện cho học sinh toàn trường tham gia cuộc thi Tài năng Tiếng anh OTE cấp thành phố.

 

Steeman Nguyễn M.A Lyly đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi OTE cấp trường.

  

Tiếp nối thành công của cuộc thi cấp trường, Steeman Nguyễn M.A Lyly  đã tiếp tục tham gia thi vượt lớp tại cuộc thi cấp thành phố, vượt qua các đối thủ dự thi, con đã trình bày phần hùng biện đầy tự tin và hết sức thuyết phục để giành giải Ba chung cuộc. Cùng với Tân Nguyên và Thanh Mai trường Tiểu học Chu Văn An, các con đã để lại dấu ấn tốt đẹp về khả năng nói tiếng anh của học sinh trường Chu Văn An tại hội thi. Kết quả cuộc thi Tài năng Tiếng anh OTE các cấp đã nói lên tinh thần chăm chỉ, ham học Tiếng Anh của học sinh, trong đó có sự hướng dẫn chu đáo, tận tình và có hiệu quả của các thầy cô giáo cùng với sự quan tâm, đầu tư đúng mức của Lãnh đạo Hệ thống GD Chu Văn An và các bậc phụ huynh.

 

Steeman Nguyễn M.A Lyly đạt giải Ba cuộc thi OTE cấp thành phố.

 

 

Những “Tài năng Tiếng Anh” của Hệ thống giáo dục Chu Văn An.

 

 

Khánh Quyên


Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết