• Học sinh
 • Lớp chúng mình
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  360 7A1

  Chân dung của 26 thành viên “siêu quậy” là các con trong gia đình 7A1. “Bố mẹ” chúng tớ là cặp đôi “Toán - Võ song toàn” mà chúng tớ luôn yêu thương, kính trọng đó chính là “mẹ” Mai ...

  HỌC GIỎI

  Lớp tớ có 16 “boy” đẹp trai và 10 “girl” xinh gái.

  Năm học 2013 - 2014, lớp tớ mang về một lúc 5 giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Thành phố,với 2 giải Nhì môn Toán đã về tay “kiều nữ” Minh Hằng và “mã ngọc” Lê Phương; giải Ba môn Toán thuộc về Phương Mai và Yến Vy và Minh Thư đều giành giải Ba môn Ngữ Văn.

   

   

  Những “boy” đẹp trai và “girl” xinh gái của lớp 7A1

   

   

  5 gương mặt học sinh giỏi cấp thành phố của lớp năm học 2013 - 2014

   

  Đặc biệt năm học này, lớp tớ có đến 9 thành viên đang trong đội tuyển của trường, đó là: Minh Hằng, Đức Nhật, Đức Học, Phương Mai, Lê Phương, Yến Vy, Thanh Ngọc, Minh Thư, Trà My. Cả 9 thành viên đều nêu cao tinh thần “quyết tâm, quyết tâm”! Tháng 5 sắp tới hy vọng sẽ đạt nhiều giải cao hơn nữa để dâng tặng các thầy cô giáo, bố mẹ và tất cả các bạn.

  Tô Thị Minh Thư - Lớp 7A1

  HÁT HAY – NHẢY ĐẸP

  Vừa qua lớp tớ mới “rinh” về giải Nhì của cuộc thi “Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” của trường đấy. Lớp tớ nổi tiếng “hiếu động thái quá”, vậy mà khi tham gia văn nghệ, bạn nào bạn nấy “đăng ký tốc hành”, nhưng lựa chọn thì chỉ có hạn, những tài năng hơi “kém một tẹo” phải nhường cho tài năng “nổi trội một tí”. Cuộc đua chọn đội hình đến phần gay go khi không biết chọn ai giữa những tài năng “nhiều như sao đêm”. Thế Khang, Gia Huy, Văn Hưng, Văn Quân, Nhật Nam, Nhật Quang,.... ngậm ngùi khi không được chọn vào đội hình chính thức. Những khuôn mặt dễ thương như Minh Hằng, Lê Phương, Phương Mai, Phương Linh,...đành chấp nhận trở thành những cổ động viên nhiệt tình khi không qua được vòng “Thử thách cùng bước nhảy”.... Cuối cùng, lớp tớ cũng chọn một đội hình khá đẹp với 2 hot boys, 5 hot girls. Điều đặc biệt, lớp tớ đã mời được thầy Tổng phụ trách cùng tham gia làm cho không khí tiết buổi diễn càng thêm sôi động.


  Việc chọn bài hát cũng làm lớp tớ tranh cãi nảy lửa. “Bài này chưa ổn, bài kia chưa được, nhảy gì mà như cóc nhảy thế này, nhảy gì mà như đà điểu thế kia ...” là những phần tranh luận mãi ... mới đi đến hồi kết. Mỗi lần tập là một “cuộc chiến” giữa các “màn vũ đạo” khác nhau. Vậy mà đến ngày thi ... Thật bất ngờ, cả hội trường như muốn vỡ tung bởi tiếng vỗ tay nhiệt thành của các fan ngày hôm ấy, tiết mục văn nghệ lớp tớ được Ban Giám khảo yêu thích, thật vinh dự và tự hào!

  Và sau bất ngờ này lại có bất ngờ khác, cuộc thi chưa dùng lại ở đó mà tiếp tục chia sẻ các tiết mục văn nghệ trên trang Youtube.com, lớp tớ tiếp tục đạt giải Nhì nữa đấy. Nếu có bạn nào muốn “tận mục sở thị” tài năng lớp tớ, xin một lần ghé qua Youtube.com để xem tiết mục lớp tớ biểu diễn nhé.

  Trương Yến Vy - Lớp 7A1

  NĂNG KHIẾU & TÀI LẺ

  Không những giỏi về văn nghệ, lớp tớ còn lắm tài lẻ.

  No.1. Trong đội tuyển cờ vua của trường, lớp tớ có ứng cử viên sáng giá Thanh Ngọc. Bật mí cho các bạn biết, trong các năm học trước, Thanh Ngọc đã đạt Huy chương Vàng cấp Thành phố, huy chương Bạc cấp Tỉnh và cả huy chương Đồng khu vực miền Trung đấy nhé! Hy vọng, năm nay Thanh Ngọc sẽ làm dày thêm bảng vàng thành tích của trường trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm 2015.

  No.2. Cầu thủ Huỳnh Đức với vóc dáng “hạt tiêu” đã đạt Huy chương đồng môn Bóng bàn trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, năm học 2013 - 2014.

  No.3. Vua phá lưới Xuân Phong là cầu thủ chuyên nghiệp ngay từ trường Tiểu học Chu Văn An và đã từng cùng với Đội tuyển nhận cúp vàng và năm nay nhà trường tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” để cùng với Thanh Ngọc là “cặp đôi hoàn hảo” tham dự nội dung cờ vua trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố sắp tới.

  No.4. Siêu chém gió Gia Huy và Sơn Hải. Với tinh thần chém “gió nhỏ” thành “gió to”, “gió to” thành “bão, “bão” thành “siêu bão” đã góp phần làm cho các giờ ra chơi của lớp trở nên vô cùng rộn ràng, náo nhiệt.


  Nguyễn Minh Hằng - Lớp 7A1  TOÁN - VÕ SONG TOÀN

  Chân dung của 26 thành viên “siêu quậy” là các con trong gia đình 7A1. “Bố mẹ” chúng tớ là cặp đôi “Toán - Võ song toàn” mà chúng tớ luôn yêu thương, kính trọng đó chính là “mẹ” Mai  và “bố” Bình.

  Mẹ Mai là giáo viên dạy Toán, tuy tình tình hơi “khô” một tí, song lớp tớ yêu mẹ Mai nhất vì mẹ Mai “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Còn trong các tiết Thể dục và hoạt động ngoài giờ, “bố” Bình luôn thể hiện tinh thần “Thượng võ”. “Bố” rất ít nói, nhưng thoáng nghe hoặc thấy hình dáng bố dưới chân cầu thang, mọi trò tinh nghịch phải tạm dừng ngay. Khi bố đến cửa lớp, chúng tớ trở nên ngoan hiền một cách kỳ lạ.

  Thời gian trôi nhanh thật, mới đó mà đã hết học kỳ I rồi. Năm mới cũng sắp đến, lớp 7A1 xin chúc các bạn chăm ngoan, học giỏi, xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe. Chúc đại gia đình Chu Văn An năm mới an khang, thịnh vượng!

   

  Ngô Thị Thanh Ngọc - Lớp 7A1


  Nguồn: trunghocchuvanan.edu.vn
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết