• Hoạt động
 • Hoạt động nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Nhật ký tuần học thứ 5 - Câu lạc bộ “Hè vui Hội nhập 2019”

  Tuần thứ 5 của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” đã khép lại với những dấu ấn đặc biệt. Sáng thứ hai đầu tuần, các con đã được cùng nhau quây quần bên tiết sinh hoạt đầu tuần vui vẻ với những “Giai điệu mùa hè” du dương như xua tan cái nắng nóng mùa hè đến từ lớp 3A1; sự dễ thương và sôi động của tuổi mới lớn đến từ lớp 5A1 và một phong cách sôi nổi rất tự tin là những điều các con học sinh lớp 4A1 thể hiện tại Hội thi "Giai điệu mùa hè" tuần này!

  Tuần thứ 5 của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019” đã khép lại với những dấu ấn đặc biệt. Sáng thứ hai đầu tuần, các con đã được cùng nhau quây quần bên tiết sinh hoạt đầu tuần vui vẻ với những “Giai điệu mùa hè” du dương như xua tan cái nắng nóng mùa hè đến từ lớp 3A1; sự dễ thương và sôi động của tuổi mới lớn đến từ lớp 5A1 và một phong cách sôi nổi rất tự tin là những điều các con học sinh lớp 4A1 thể hiện tại Hội thi "Giai điệu mùa hè" tuần này!

   

   

   

  Những điệu mua du dương, nhẹ nhàng của các con học sinh lớp 3A1.

   

   

  Tiết mục nhảy sôi động, tự tin, hấp dẫn của lớp 4A1.

   

              Khởi đầu tuần mới các con còn được chúc mừng sinh nhật các thầy cô và các bạn học sinh có sinh nhật trong tháng 7 với những món quà và lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất. Chúc mừng tập thể lớp 1A3&3A1 đã đạt giành được CUP thi đua Nhất tuần, chúc mừng các con học sinh có sự tiến bộ chăm ngoan trong mỗi lớp và những gương mặt tiêu biểu trong cuộc thi rung chuông vàng trong tuần vừa qua đã được nhận món quà đặc biệt từ nhà trường.

   

   

  Chúc mừng sinh nhật thầy cô và các con học sinh có sinh nhật tháng 7.

   

   

  Chúc mừng các con học sinh được nhận gấu chăm ngoan tiến bộ.

   

   

  Chúc mừng tập thể lớp 3A1 giành được Cup thi đua Nhất tuần.

   

              Tham gia Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”, các con học sinh luôn rất yêu thích môn học Tiếng Anh. Bởi, ngoài những tiết ôn luyện bài tập ngữ pháp cơ bản, các con còn được luyện nói và giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài là thầy Joseph và cô Ritz. Các thầy cô không chỉ tổ chức những hoạt động vui vẻ mà còn luôn bên cạnh gần gũi các con học sinh. Vì vậy, các con luôn có những tiết học Tiếng anh bổ ích đến vậy.

   

   

  Tiết học Tiếng Anh luôn là cơ hội để các con phát huy kĩ năng giao tiếp.

   

   

  Những hoạt động vui vẻ của giờ học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

   

              Mỗi ngày đến trường, các con học sinh không chỉ được học văn hóa và những bộ môn năng khiếu, mà các con còn được hoà mình cùng những phút giây thư giãn trong tiết học bộ môn Yoga. Thực hiện các động tác Yoga để rèn luyện sức khoẻ giúp các con có thêm nguồn năng lượng cho ngày mới vui vẻ!

   

   

  Tiết học Yoga bổ ích của các con học sinh khối 1.

   

              Rung chuông vàng vẫn luôn là tiết học mà mỗi con học sinh đều thích thú nhất, vì đây là cơ hội để các con được tìm hiểu những kiến thức thú vị ngoài đời sống, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với tiết học Rung chuông vàng tuần 5, các con được trải nghiệm khám phá kiến thức bằng tiếng Anh. Chúc mừng các con Võ Tuấn Kiệt lớp 7A1, Nguyễn Đình Nhất lớp 5A1; Võ Minh Châu  lớp 1A2; Lê Tấn Kiệt lớp 3A1; đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế và rung được chuông vàng trong tuần này. Các con hãy cùng cố gắng hơn nữa để chinh phục được vòng nguyệt quế và rung chuông vàng trong tuần sau nhé!

   

   

  Trải nghiệm với tiết học Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh.

   

              Tuần học thứ 5 tại Câu lạc bộ Hè vui hội nhập 2019, các lại được tiếp tục tham gia các tiết học Kĩ năng sống. Bài học tuần này, các con đã được cô giáo dạy về những kĩ năng an toàn khi đi dã ngoại và những bài học cần thiết về cách  ứng xử trao tặng quà khi đi từ thiện! Qua một tuần phát động ủng hộ các vật phẩm để trao tặng và chia sẻ cho các bạn học sinh và những người dân còn khó khăn, các lớp đã rất tích cực và ủng hộ khá nhiều các vật phẩm có giá trị lên tới hơn 18 triệu đồng. Các con học sinh đã cùng vun đắp thêm những niềm vui và tình cảm yêu thương dành cho chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa trong lần này.

   

   

  Bài học bổ ích trong tiết học Kĩ năng sống chuẩn bị cho chuyến dã ngoại.

   

   

  Các con tích cực ủng hộ vật phẩm chuẩn bị cho hoạt động từ thiện trong chuyến dã ngoại.

   

              Điều đặc biệt, sau những ngày chuẩn bị trong sự háo hức, sáng ngày 05/07/2019  các con học sinh khối 2,3 Câu lạc bộ “Hè vui Hội nhập 2019” đã được tham gia dã ngoại tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh. Tại đây các con đã được tìm hiểu nền văn hóa của đồng bào Bru-Vân Kiều, đặc biệt các con còn được trao đến tận tay phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà các con đã chuẩn bị. Chuyến dã ngoại xa đầu tiên của Câu lạc bộ hè, chắc hẳn sẽ mang lại những điều bất ngờ và thú vị trong mỗi con học sinh.

   

   

  Hào hứng với chuyến dã ngoại với chủ đề “Hành trình khám phá và sẻ chia yêu thương”

   

   

  Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh.

   

   

  Bữa cơm vui vẻ, ấm cúng tại ngôi nhà sàn thú vị!

   

              Vậy là các con học sinh đã đi gần hết chặng đường của Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2019”,  có lẽ đây là khoảng thời gian không những các con mà thầy cô đã cảm thấy có một chút tiếc nuối, những dư vị ngọt ngào, lạ lùng của những tuần học đã trôi qua. Còn một tuần nữa thôi là chúng ta phải tạm biệt Câu lạc bộ rồi, các con học sinh ơi… Các con hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời, ý nghĩa còn lại trong tuần học thứ 6 nhé!

  Ban truyền thông.


  Tác giả: Ban truyền thông Trường THCS&THPT Chu Văn An.
  Nguồn:trunghocchuvanan.edu.vn Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết