• Chuyên môn
  • Tổ Tự nhiên
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ấn tượng Cuộc thi Tài năng tiếng anh OTE cấp trường

Nhằm giúp học sinh có thêm cơ hội để thể hiện sự tự tin và những kiến thức, kỹ năng của mình, tạo niềm đam mê môn học đồng thời khuyến khích học sinh tự luyện, tự học tiếng Anh - một công cụ cần thiết trong hành trang của các công dân toàn cầu trong tương lai. Sáng ngày 07/01/2019, trường THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Tài năng Tiếng anh OTE cấp trường năm học 2018 – 2019.

Sau khi vượt qua vòng loại12 thí sinh xuất sắc đã được tham dự vòng chung kết cuộc thi tài năng tiếng anh OTE với hai phần thi Are You a Good Communicator và Who's the best Orator?

Các con đang tập trung trong phần thi Are You a Good Communicator!

Đặc biệt, trong phần thi Who's the best Orator?, các thí sinh đã được thể hiện khả năng hùng biện  bằng Tiếng Anh của mình về các vấn đề trong cuộc sống một cách tự tin, trôi chảy và thuyết phục Ban giám khảo cùng khán giả.

Các thí sinh bố thăm chủ đề dành cho mình.

Những phần thi hùng biện tự tin, hấp dẫn và lôi cuốn Ban giám khảo.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, hấp dẫn: What's the topic? đòi hỏi vốn từ vựng đa dạng; Are you a good communicator? không chỉ yêu cầu học sinh có kỹ năng nghe tốt mà còn có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau và Who's the best orator? với kỹ năng Hùng biện trôi chảy, linh hoạt, Hội thi Tài năng Tiếng Anh năm học 2018 - 2019 của trường THCS & THPT Chu Văn An đã diễn ra thành công tốt đẹp.12 bạn học sinh xuất sắc nhất của hội thi đã được vinh danh, trong đó bạn Trần Bảo Ngọc - Lớp 9A1 đã xuất sắc đạt giải Nhất cùng bạn Steeman Nguyễn MA Lyly giải Nhì sẽ đại diện trường tham gia cuộc thi Tài năng tiếng Anh OTE cấp thành phố.

Con Trần Bảo Ngọc lớp 9A1 xứng đáng giành giải Nhất cuộc thi OTE cấp trường.

Những gương mặt xuất sắc trong Hội thi Tài năng tiếng Anh năm học 2018-2019.

Hội thi khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp và tiếp tục là một trong những sân chơi để học sinh Chu Văn An thỏa sức đam mê với bộ môn Tiếng Anh. Với những kết quả đạt được, chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả trong cuộc thi Tài năng tiếng Anh OTE cấp Thành phố sắp tới!